Nhấn nút 'On' Thưởng thức Bolero cùng Khánh Phương

03/07/2017 14:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chàng ca sĩ có chất giọng khàn đặc biệt đã hé lộ những dự định hoàn toàn mới của mình trong thời gian tới. Thay vì các Bản Hit trẻ trung và sôi động, lần này Khánh Phương sẽ xuất hiện trong một diện mạo và phong cách âm nhạc hoàn toàn mới.

Bolero – Dòng nhạc trữ tình sâu lắng chính là thể loại âm nhạc mà Khánh Phương lựa chọn để cho ra những sản phẩm âm nhạc đình đám trong thời gian sắp tới. Nổi tiếng từ những ca khúc nhạc trẻ về tình yêu đôi lứa nhiều cảm xúc và chạm đúng vào nỗi lòng của các teen Việt.

Chú thích ảnh

 Khánh Phương đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của công chúng. Cùng với đó, chất giọng khàn đặc biệt cũng là lợi thế rất lớn của anh trên con đường nghệ thuật. Sau nhiều ca khúc nhạc trẻ gây tiếng vang, Khánh Phương đã quyết định làm mới mình bằng một Album Bolero có giai điệu du dương, êm đềm, dễ đi vào lòng người.

Chú thích ảnh

Bolero là một điệu nhảy xuất phát từ Tây Ban Nha hổi nửa cuối thế kỷ 18, sau đó nó du nhập vào nhiều nước châu Âu và Mỹ Latin. Bolero du nhập Việt Nam vào khoảng những năm đầu thập niên 1950 và nó nhanh chóng được biến ảo để trở thành dòng nhạc tình ca phổ biến rộng rãi trong công chúng ở miền Nam.

Chú thích ảnh

Những ca từ cũng như nhạc điệu mỗi bài hát dễ tạo nên cảm xúc khi nghe, khiến cho người nghe cảm nhận được nổi lòng của tác giả, thấu hiểu dược tâm tư của tác giả. Dù là du dương như thế, tình cảm như thế, cảm xúc như thế nhưng mấy ai có thể hát được nhạc Bolero.

Đây là một loại nhạc dễ nghe nhưng không dễ hát. Chính vì vậy, việc Khánh Phương bật mí sẽ ra mắt một Album Bolero khiến Fan rất thích thú và chờ đón.

Chú thích ảnh

Ngoài Album Bolero, Khánh Phương còn mang đến cho người yêu nhạc một MV chất lượng cao với những kỹ xảo xuất sắc. Lần xuất hiện mới này hứa hẹn sẽ là một bước chuyển mới lạ trong sự nghiệp ca hát của chàng ca sĩ thân thiệt tốt bụng này.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm