Nhận định bóng đá nữ Thái Lan vs nữ Campuchia (16h00, 15/5), nhận định bóng đá SEA Games 32

15/05/2023 13:48 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Nhận định bóng đá nhà cái nữ Thái Lan vs nữ Campuchia. Nhận định kèo, dự đoán tỷ số, nhận định bóng đá trận nữ Thái Lan vs nữ Campuchia (16h00, 15/5), tranh HCĐ bóng đá nữ SEA Games 32.

Nhận định nhận định bóng đá nữ Thái Lan vs nữ Campuchia

Nhận định bóng đá: 3 1/2

Nhận định trận đấu/Tổng số bàn thắng: 4

Sau khi gặp nhau ở vòng bảng, nữ Thái Lan và nữ Campuchia lại tái đấu trong trận tranh HCĐ bóng đá nữ SEA Games 32.

Ở bán kết, nữ Thái Lan bất ngờ để thua nữ Myanmar 2-4 dù họ được đánh giá cao hơn đối thủ trước giờ bóng lăn và được coi là một trong những ứng viên vô địch giải này. Trong khi đó nữ Campuchia thua nữ Việt Nam 0-4 là kết quả không bất ngờ vì đối thủ yếu hơn hẳn các học trò HLV Mai Đức Chung.

Ở vòng bảng, nữ Campuchia từng thua nữ Thái Lan 0-3. Các cô gái xứ chùa vàng được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ của họ trong trận tái đấu này. Đơn giản vì họ ở đẳng cấp cao hơn nữ Campuchia. Ở vòng bảng, nữ Campuchia chỉ thắng được các đối thủ yếu là Lào (2-0) và Singapore (1-0). Trong khi đó, nữ Thái Lan thắng Singapore 4-0, thắng Lào 6-0 trước khi đánh bại chính Campuchia 3-0.

Trong lịch sử, nữ Thái Lan thậm chí từng thắng nữ Campuchia với tỷ số cực đậm 11-0 ở vòng bảng giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2018 tại Indonesia. Dù có lợi thế sân nhà nhưng với thực lực thua kém hẳn nữ Thái Lan, nữ Campuchia khó tránh khỏi thất bại một lần nữa trước các cô gái xứ Chùa Vàng.

Đội hình dự kiến nữ Thái Lan vs nữ Campuchia

Nữ Thái Lan: Muensri, Pram Nak, Jeeratanapavibul, Thongrong, Aupachai, Manowang, Simnuek, Rrivirack, Bamrungwut, Srangthaisong, Cheunarom.

Nữ Campuchia: Chea Fariya, Samrit  Nymol, Sok Li, Soeurn Vipha, Kiet Sivhrong, Keb Tornasamay, Heng Seakleng, Ban Cheavey, Hear Sreylas, Hout Koem Hong, Chhiv Salena.

Thành tích đối đầu nữ Thái Lan vs nữ Campuchia

Thành tích đối đầu nữ Thái Lan vs nữ Campuchia

Thành tích đối đầu nữ Thái Lan vs nữ Campuchia

Phong độ nữ Thái Lan

Phong độ nữ Thái Lan

Phong độ nữ Thái Lan

Phong độ nữ Campuchia

Phong độ nữ Campuchia

Phong độ nữ Campuchia

Dự đoán tỉ số: nữ Thái Lan 4-0 nữ Campuchia

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm