Nhận định, nhận định bóng đá Hàn Quốc vs Uruguay (18h00, 28/3): Mưa bàn thắng

28/03/2023 15:21 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Nhận định, nhận định bóng đá nhà cái Hàn Quốc vs Uruguay. Dự đoán tỷ số, nhận định bóng đá trận Hàn Quốc vs Uruguay (18h00 ngày 28/3) thuộc loạt trận giao hữu quốc tế.

Thống kê trước trận Hàn Quốc vs Uruguay

Tỉ lệ: 0 : 1/4

Tổng số bàn thắng: 2 1/4

Hàn Quốc vs Uruguay là trận đấu sẽ tái hiện màn ra quân của hai đội tại World Cup 2022. Trên đất Qatar, hai đội đã hòa nhau với kết quả không bàn thắng.

Hàn Quốc vs Uruguay

Hàn Quốc vs Uruguay

Kể từ sau World Cup, Hàn Quốc và Uruguay đều đã có trận mở màn năm 2023. Trùng hợp thay, cả hai đội đều hòa ở trận đấu này. Nếu như Uruguay bị Nhật Bản cầm hòa 1-1, Hàn Quốc phải rất vất vả mới có được trận hòa 2-2 trước Colombia.

Những kết quả trên phần nào chỉ ra được phong độ của hai đội bóng ở thời điểm hiện tại: thiếu ổn định. Uruguay chỉ thắng 2/6 trận gần nhất. Trong khi đó, Hàn Quốc cũng không mấy khá khẩm hơn khi chỉ có duy nhất 1 trận thắng trong 5 trận gần nhất. Rõ ràng cả hai tân HLV Jurgen Klinsmann và Marcelo Broli đều còn rất nhiều vấn đề giải quyết với đội bóng của mình.

Hàn Quốc không được giới chuyên môn đánh giá quá cao khi gặp Uruguay. Ngoài ra, Hàn Quốc để thủng lưới tới 11 bàn trong 4 trận gần nhất. Thêm vào đó, đội bóng đến từ Đông Á cũng để thủng lưới ở 5/6 trận gần nhất trước Uruguay. Do đó, rất có thể trận đấu tới sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Hàn Quốc vs Uruguay

Hàn Quốc: Seung-gyu, Moon-hwan, Kyung-won, Young-gwon, Jin-su, In-beom, Woo-young, Hee-chan, Kang-in, Heung-min, Gue-sung.

Uruguay: Rochet, Gonzalez, Coates, Bueno, Vina, Vecino, Valverde, Ugarte, Pellistri, Gomez, Rodriguez.

Thành tích đối đầu và phong độ trận Hàn Quốc vs Uruguay

Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Uruguay

Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Uruguay

Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Uruguay

Phong độ của Hàn Quốc

Phong độ của Hàn Quốc

Phong độ của Hàn Quốc

Phong độ của Uruguay

Phong độ của Uruguay

Phong độ của Uruguay

Dự đoán tỉ số Hàn Quốc vs Uruguay: 2-2

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm