Nhận định, nhận định bóng đá Frankfurt vs Bochum (01h30, 1/4), vòng 26 Bundesliga

31/03/2023 22:45 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Nhận định, nhận định bóng đá nhà cái Frankfurt vs Bochum. Dự đoán tỷ số, nhận định bóng đá trận Frankfurt vs Bochum (01h30, 1/4), vòng 26 Bundesliga.

Nhận định trước trận Frankfurt vs Bochum

Nhận định trận đấu: 0 : 1

Tổng số bàn thắng: 2 3/4

Cả Frankfurt và Bochum đều khát thắng để theo đuổi những mục tiêu khác nhau. Frankfurt đang ở vị trí dự cúp Châu Âu mùa tới nhưng bị Mainz, Leverkusen và Wolfsburg cạnh tranh quyết liệt (chỉ kém Frankfurt 2-3 điểm) nên khát thắng để củng cố vị trí của mình.

Bochum sau thời gian dài nằm ở khu vực xuống hạng thì đã tạm thoát khỏi khu vực này nhưng vẫn chưa thực sự ở vị trí an toàn vì mới hơn vị trí xuống hạng 4 điểm nên vẫn rất khát thắng để chắc chắn trụ hạng.

Frankfurt đang trải qua chuỗi 7 trận không thắng ở các giải (thua 4, hòa 3 trận) còn trên sân nhà ở Bundesliga mùa này, họ thắng 7, hòa 2, thua 3 trận. 6 trận gần nhất ở Bundesliga, Frankfurt thắng 1, hòa 2 và thua 3 trận.

Trong khi đó, Bochum thắng 2 và thua đến 11 trận sân khách ở Bundesliga kể từ đầu mùa. 6 trận gần nhất ở giải này, Bochum thắng 2 và thua 4 trận.

10 cuộc đối đầu trực tiếp gần nhất giữa Frankfurt và Bochum không chứng kiến một trận hòa nào. Lịch sử ủng hộ Frankfurt khi họ thắng 7 trận và chỉ thua 3.

Dù đang có phong độ không tốt nhưng Frankfurt vẫn được đánh giá có nhiều "cửa" thắng Bochum ở trận này dù lượt đi Bundesliga mùa này họ nhận thất bại 0-3 trước Bochum.

Đội hình dự kiến Frankfurt vs Bochum

Frankfurt: Trapp; Tuta, Hasebe, Ndicka; Buta, Jakic, Sow, Max; Kamada, Gotze; Kolo Muani

Bochum: Riemann; Janko, Ordets, K.Schlotterbeck, Soares; Stoger, Losilla, Kunde; Asano, Hofmann, Antwi-Adjei

Lịch sử đối đầu Frankfurt vs Bochum

Lịch sử đối đầu Frankfurt vs Bochum

Lịch sử đối đầu Frankfurt vs Bochum

Phong độ Frankfurt

Phong độ Frankfurt

Phong độ Frankfurt

Phong độ Bochum

Phong độ Bochum

Phong độ Bochum

Dự đoán tỉ số: Frankfurt 2-1 Bochum

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm