Nhận định bóng đá Bochum vs Dortmund (01h30, 29/4), nhận định bóng đá Bundesliga vòng 30

28/04/2023 21:30 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Nhận định bóng đá nhà cái Bochum vs Dortmund. Nhận định kèo. dự đoán tỷ số, nhận định bóng đá trận Bochum vs Dortmund (01h30, 29/4), vòng 30 Bundesliga.

Nhận định nhận định bóng đá Bochum vs Dortmund

Nhận định bóng đá 90 phút: 1 : 0

Nhận định trận đấu/Tổng số bàn thắng: 3 1/4

Chủ nhà Bochum mới hơn vị trí xuống hạng 3 điểm nên cực khát thắng để trụ hạng. Đội khách Dortmund đang dẫn đầu Bundesliga nhưng chỉ hơn Bayern Munich nhì bảng đúng 1 điểm nên cực khát thắng để củng cố ngôi đầu khi cuộc đua vô địch đã vào giai đoạn nước rút.

Hai đội cùng khát thắng nhưng dĩ nhiên Dortmund được đánh giá cao hơn đối thủ của họ và không bất ngờ nếu đội bóng vùng Ruhr có 3 điểm ngay trên sân khách.

Bochum đang là đội thủng lưới nhiều nhất Bundesliga (66 bàn thua) và là đội ghi bàn kém thứ hai giải đấu (chỉ ghi được 32 bàn thắng). 14 trận sân nhà đã đấu ở Bundesliga kể từ đầu mùa, Bochum thắng 6, hòa 1 và thua 7 trận. 6 trận gần nhất ở Bundesliga, Bochum thắng 2, hòa 2 và thua 2 trận. Lượt đi mùa này Bochum thua Dortmund 0-3.

Sau 29 trận đã đấu ở Bundesliga mùa này, Dortmund thắng 19, hòa 3 và thua 7 trận. Dortmund là đội thắng nhiều trận nhất và hòa ít nhất ở Bundesliga. Dortmund ghi được 66 bàn thắng/29 trận, là đội ghi bàn nhiều thứ 2 Bundesliga chỉ sau Bayern Munich.

15 trận sân khách đã đấu ở Bundesliga kể từ đầu mùa, Dortmund thắng 7, hòa 2 và thua 6 trận. 6 trận gần nhất ở Bundesliga, Dortmund thắng 3, hòa 2 và thua 1 trận.

Đội hình dự kiến Bochum vs Dortmund

Bochum: Riemann; Stafylidis, Ordets, Masovic, Soares; Stoger, Osterhage; Asano, Forster, Antwi-Adjei; Hofmann

Dortmund: Meyer; Wolf, Süle, Hummels, Raphaël Guerreiro; Bellingham, Dahoud, Emre Can;  Malen, Haller, Reus

Lịch sử đối đầu Bochum vs Dortmund

Lịch sử đối đầu Bochum vs Dortmund

Lịch sử đối đầu Bochum vs Dortmund

Phong độ Bochum

Phong độ Bochum

Phong độ Bochum

Phong độ Dortmund

Phong độ Dortmund

Phong độ Dortmund

Dự đoán tỉ số: Bochum 1-3 Dortmund


HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm