Nhận định bóng đá nữ Thụy Điển vs Úc, hạng Ba World Cup 2023 (15h00, 19/8)

19/08/2023 15:55 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Nhận định bóng đá nữ Thụy Điển vs Úc (15h00, 19/8). Dự đoán tỷ số, đội hình dự kiến nữ Thụy Điển vs nữ Úc, World Cup nữ 2023.

Nhận định trận đấu nữ Thụy Điển vs Úc

Tỷ lệ: 0 : 0

Tổng số bàn thắng: 2 1/2

Với lợi thế sân nhà, tuyển nữ Úc đã có kỳ World Cup nữ 2023 đầy thành công khi lần đầu tiên giành quyền vào bán kết. Tuy nhiên, trước đối thủ vượt trội về mọi mặt từ chất lượng đội hình và đẳng cấp là nữ Anh, các cô gái chủ nhà đã phải nhận thất bại 1-3 và xuống chơi trận tranh giải ba.

Bên kia chiến tuyến, nữ Thụy Điển cũng có 90 phút bán kết thất vọng khi đội bóng xếp thứ 3 thế giới để thua 1-2 trước nữ Tây Ban Nha.

Trước đó, họ là một trong những đội bóng có phong độ ấn tượng khi bất bại 5 trận đã đấu trong đó có những cuộc đối đầu với những đối thủ sừng sỏ như tuyển nữ Mỹ hay nữ Nhật Bản.

Trở lại với trận đấu tranh hạng 3 giữa Úc và Thụy Điển, tuyển nữ Úc có lợi thế sân nhà nhưng Thụy Điển có đẳng cấp nhỉnh hơn. Thụy Điển cũng là đội có những màn trình diễn ấn tượng hơn kể từ đầu giải. Các cô gái Bắc Âu có nhiều cơ hội chiến thắng hơn một chút so với tuyển nữ Úc trong trận đấu này.

Lực lượng nữ Thụy Điển vs nữ Úc

Hai đội đầy đủ lực lượng

Đội hình dự kiến nữ Thụy Điển vs Úc

Nữ Thụy Điển: Musovic; Bjorn, Ilestedt, Eriksson, Andersson; Angeldahl, Rubensson; Rytting Kaneryd, Asllani, Rolfo; Blackstenius.

Nữ Úc: Arnold; Carpenter, Hunt, Kennedy, Catley; Raso, Gorry, Cooney-Cross, Foord; Egmond, Fowler.

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển vs Úc

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển vs nữ Úc

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển vs nữ Úc

Phong độ nữ Thụy Điển

Phong độ nữ Thụy Điển

Phong độ nữ Thụy Điển

Phong độ nữ Úc

Phong độ nữ Úc

Phong độ nữ Úc

Dự đoán tỷ số: nữ Thụy Điển 2-1 nữ Úc

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm