Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Jordan, giao hữu quốc tế (00h00 hôm nay 10/1)

09/01/2024 20:11 GMT+7 | Bóng đá 24h

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Jordan (00h00, 10/1). Dự đoán tỷ số, đội hình dự kiến Nhật Bản vs Jordan thuộc trận giao hữu quốc tế.

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Jordan

Tỷ lệ: 0 : 3

Tổng số bàn thắng: (cập nhật)

Trận đấu giao hữu với Jordan nhằm mục đích giúp ĐT Nhật Bản hiểu thêm về phong cách chơi của ĐT Iraq, bởi 2 đội tuyển này cùng khu vực với nhau. Trên thực tế, mục đích này không mới. Trận đấu giao hữu với Thái Lan cũng là để giúp ĐT Nhật Bản hiểu thêm về ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia.

Vì thế, trận đấu này được dự đoán vẫn sẽ là buổi thử nghiệm của HLV Moriyasu. Khác với trận gặp Thái Lan, ĐT Nhật Bản lần này sẽ có nhiều cầu thủ từ châu Âu góp mặt hơn.

Dù vậy, khả năng Nhật Bản chơi bóng hết sức không cao. Họ đã có nhiều cầu thủ bị chấn thương hoặc chưa bình phục hoàn toàn trước VCK Asian Cup 2023. Do đó, HLV Moriyasu không muốn phải gặp thêm vấn đề về nhân sự. Bản thân các cầu thủ Nhật Bản cũng không muốn bỏ lỡ giải đấu quan trọng nhất khu vực.

Trận đấu vì thế dù diễn ra cởi mở nhưng vẫn khó có thể hấp dẫn. Đồng thời, bàn thắng cũng có thể xuất hiện ít.

Đội hình dự kiến Nhật Bản vs Jordan

Nhật Bản: Zion Suzuki, Fujii, Maikuma, Machida, Morishita, Junya Ito, Ryotaro Ito, Kaishu Sano, Okunuki, Ao Tanaka, Mao Hosoya

Jordan: Yazeed Abulaila, Haddad, Musallam Nasib, Al-Ajalin, Abu Hasheesh, Al Rashdan, Hasan, Nizar Mahmoud Al-Rashdan, Rajaei Ayed, Yazan Al-Naimat, Ali Olwan.

Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs Jordan

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Jordan (00h00, 10/1), giao hữu quốc tế - Ảnh 2.

Phong độ Nhật Bản

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Jordan (00h00, 10/1), giao hữu quốc tế - Ảnh 3.

Phong độ Jordan

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Jordan (00h00, 10/1), giao hữu quốc tế - Ảnh 4.

Dự đoán tỷ số: Nhật Bản 2-0 Jordan

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm