Nhận định bóng đá hôm nay 6/12: Ma rốc vs Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

06/12/2022 22:40 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Nhận định bóng đá hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật tỷ lệ bóng đá, nhận định, dự đoán bóng đá World Cup 2022 hôm nay 6/12 và ngày mai 7/12.

Lịch thi đấu |  Kết quả | Bảng xếp hạng

Nhận định bóng đá hôm nay: Tây Ban Nha gọi, Bồ Đào Nha trả lời?

Vòng 1/8 sắp đi tới hồi kết, và cặp tứ kết cuối cùng cũng sắp được xác định. Rất nhiều người tin rằng đó sẽ là một trận derby bán đảo Iberique giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Nhưng dù sao, đó vẫn là chuyện tương lai. Trước mắt, Tây Ban Nha phải vượt qua Ma rốc, còn Bồ Đào Nha phải giải bài toán có tên Thụy Sĩ. 

Khi Tây Ban Nha guc ngã trước Nhật Bản ở lượt cuối vòng bảng, không ít người cho rằng đó là toan tính của thầy trò Enrique nhằm loại kình địch Đức, và né Brazil ở tứ kết. Nhưng nói như thế không có nghĩa Ma rốc là một đối thủ "mềm". Đội bóng này từng quật ngã cả Croatia và Bỉ ở vòng bảng. Ngoài ra, họ mới thủng lưới đúng 1 bàn sau  3 trận vòng bảng. Hàng thủ khá chắc chắn ấy sẽ là thách thức lớn với các chân sút Tây Ban Nha. 

Nhận định bóng đá hôm nay 6/12: Ma rốc vs Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ - Ảnh 2.

Nhận định bóng đá hôm nay: Hàng thủ Ma rốc là thách thức với Tây Ban Nha

Ở trận đấu còn lại trong ngày, Bồ Đào Nha phải khá coi chừng Thụy Sĩ. Nội bộ tuyển Bồ đang nhen nhóm bất ổn khi HLV Fernando Santos đã cảnh báo có thể tước băng đội trưởng của Ronaldo vì những phản ứng không đúng mực. Trong khi đó, Thụy Sĩ là một tập thể đoàn kết và giàu tính kỷ luật. 


Nhận định bóng đá World Cup hôm nay: Vòng 1/8

* 22h00, 6/12: Ma rốc vs Tây Ban Nha (VTV2, VTV Cần Thơ)

Xem trực tiếp Ma rốc vs Tây Ban Nha

Nhận định Ma rốc vs Tây Ban Nha

* 02h00, 7/12: Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ (VTV3, VTV Cần Thơ) 

Xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm