Nhận băng đội trưởng, Odegaard gửi thông điệp đến Arteta

31/07/2022 18:42 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Martin Odegaard chính thức trở thành thủ quân của Arsenal kể từ mùa giải tới. Tiền vệ người Na Uy đã có thông điệp gửi đến Mikel Arteta.

Arteta tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal

Arteta tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal

Đội chủ sân Emirates vẫn muốn triển khai kế hoạch bổ sung nhân sự trong phần còn lại của phiên chợ hè.

Mùa giải trước, Pierre-Emerick Aubameyang bị tước băng thủ quân vì vô kỷ luật. Tiền đạo người Gabon sau đó đã chấm dứt hợp đồng sớm với Arsenal và gia nhập Barcelona. Alexandre Lacazette được chỉ định giữ chức vụ đội trưởng tạm thời, cho đến khi chiến dịch 2021/22 khép lại.

Đến Hè này, tiền đạo người Pháp đã chia tay đội chủ sân Emirates vì đáo hạn hợp đồng. Khi mùa giảu mới sắp sửa khởi tranh, Arsenal đã chỉ định Martin Odegaard là đội trưởng mới của Pháo thủ. Quyết định này nhận được sự đồng thuận của số đông, khi tiền vệ sinh năm 1998 sở hữu tố chất lãnh đạo và là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong đội hình xuất phát.

Chú thích ảnh
Martin Odegaard chính thức trở thành đội trưởng của Pháo thủ thành London ở mùa giải tới

Chia sẻ về vai trò mới, Odegaard cho biết: “Tất nhiên tôi rất vui, tự hào và biết ơn vì sự tin tưởng cũng như việc Arteta muốn tôi trở thành đội trưởng.

Đó là một cột mốc lớn đối với tôi, và thật vui khi được trở thành một phần của một đội tốt như vậy, vì vậy tôi sẽ tận hưởng điều đó.

Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều nắm quyền lãnh đạo, không chỉ riêng tôi hay một vài người mà tôi nghĩ mọi người cần nắm quyền lãnh đạo và làm những gì tốt nhất cho đội, vì vậy tất cả phải làm điều đó.”

Endo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm