Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà công khai tình cảm

15/02/2022 11:46 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Rạng sáng 15/2, mọi tin đồn về cặp đôi Phương Uyên - Thanh Hà đã được trưởng nhóm 3 Con Mèo đình đám xác nhận.  

Nhạc sĩ Phương Uyên: Tôi đã muốn ra đi

Nhạc sĩ Phương Uyên: Tôi đã muốn ra đi

Khi The Voice đang rục rịch khai cuộc, bên cạnh thông tin Mỹ Tâm vào ghế huấn luyện viên thì còn một thông tin khác gây chú ý không kém: Nhạc sĩ Phương Uyên sẽ không còn là giám đốc âm nhạc của cuộc thi này.

Nữ nhạc sĩ đăng ảnh tình cảm với một người phụ nữ trên trang cá nhân, kèm lời nhắn: "Happy Valentine" và gắn hàng loạt biểu tượng trái tim. Không quá khó để khán giả nhận ra người phụ nữ trong vòng tay Phương Uyên chính là danh ca Thanh Hà, thông qua hàng loạt chi tiết trùng khớp.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới bộ đôi làng nhạc: "Happy Valentine anh và người ấy"; "Luôn hạnh phúc nhé"; "Ngọt ngào"; "Dễ thương"; "Cặp đôi thật là dễ thương"... 

Phương Uyên Thanh Hà công khai tình cảm, Phương Uyên công khai hẹn hò Thanh Hà, Phương Uyên và Thanh Hà, ca sĩ Thanh Hà, Nhạc sĩ Phương Uyên, Trưởng nhóm 3 Con Mèo
Bức ảnh nhạc sĩ Phương Uyên đăng kèm lời nhắn "Happy Valentine"

Ca sĩ Thanh Hà cũng tương tác với Phương Uyên bằng lời nhắn "Tình yêu thật tuyệt diệu". Nhạc sĩ Phương Uyên cũng gửi lời cảm ơn lời chúc phúc của mọi người dành cho mình.

Trước đó, thời gian ngắn về Mỹ đoàn tụ cùng gia đình, nhạc sĩ Phương Uyên vướng tin đồn đang hẹn hò cùng ca sĩ Thanh Hà. Thời điểm đó, nhạc sĩ Phương Uyên không lên tiếng xác nhận nhưng liên tục thể hiện tình cảm mặn nồng cùng với Thanh Hà.

Lúc này, cư dân mạng chưa thể khẳng định chắc nịch mối quan hệ yêu đương giữa Phương Uyên cùng ca sĩ Thanh Hà vì người trong cuộc chưa lên tiếng. 

Trong khi đó, Thanh Hà nổi tiếng với mối quan hệ với tình trẻ kém 12 tuổi người Philippines là Roland. Ngày 12/2 trên trang cá nhân, Thanh Hà công khai đã chia tay với tình trẻ. 

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm