Nhạc sĩ Nguyên Lê rạng rỡ nhận cúp Cống hiến

23/05/2014 17:09 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay 23/5, chiếc Cúp vinh danh hạng mục Chương trình của năm của Giải Âm nhạc Cống hiến do Báo Thể thao & Văn hóa - Thông tấn xã Việt Nam tổ chức đã chính thức đến với nhạc sĩ Nguyên Lê tại Pháp.

Tháng Tư vừa qua, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 9 - 2014 đã đề cử nhạc sĩ Nguyên Lê ở ba hạng mục: Nhạc sĩ của năm, Chương trình của năm và Album của năm. Và cùng với ca sĩ Tùng Dương, ông được xướng tên ở hạng mục Chương trình của nămAlbum của năm cho dự án Độc đạo. Tuy nhiên, phải đến hôm qua, nhờ một người bạn thân thiết của cả hai nghệ sĩ, cô Mỹ Hạnh (người đã hỗ trợ Tùng Dương rất nhiều cho chương trình Độc đạo tại Pháp) nhân chuyến về thăm Việt Nam đã mang cúp Cống hiến đến tay nhạc sĩ Nguyên Lê.

Nhạc sĩ Nguyên Lê bên cúp Cống hiến

Từ Pháp, nhạc sĩ Nguyên Lê vui mừng chia sẻ: “Đây là một phần thưởng rất tuyệt vời. Và chắc chắn tôi và Tùng Dương sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa đến khán giả những chương trình, những album chất lượng bởi Độc đạo mới chỉ đánh dấu bước khởi đầu cho dự án dài hơi này của chúng tôi”.

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm