Nhạc sĩ Khắc Việt lộ gia thế 'khủng' của gia đình vợ

20/04/2021 10:11 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 11 gameshow Tâm đầu ý hợp lên sóng tối nay (20/4) trên kênh HTV7, nhạc sĩ Khắc Việt đã dành nhiều lời có cánh về vợ và gia thế khủng nhà vợ.

'Giọng ải giọng ai' tập cuối: Khắc Việt tái hợp với Dương Hoàng Yến trong bản hit 'Yêu mà'

'Giọng ải giọng ai' tập cuối: Khắc Việt tái hợp với Dương Hoàng Yến trong bản hit 'Yêu mà'

Tập 15, tập cuối khép lại Giọng ải giọng ai mùa 5 với sự góp mặt của hai cây hài Mạc Văn Khoa và Hải Triều và hai ca sĩ Khắc Việt – Dương Hoàng Yến.

Nam ca sĩ Yêu lại từ đầu cho biết, ấn tượng ban đầu về vợ chỉ là nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên bước vào cuộc sống hôn nhân thì chính sự chăm sóc cho gia đình của cô đã làm anh cảm động. Anh tự tin có thể hiểu được vợ đến 90% từ sở thích, thói quen và nhiều điều khác nữa.

Sự tự tin của Khắc Việt khiến cho Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ thích thú, bởi rất nhiều khách mời đến với chương trình cũng khẳng định tâm đầu ý hợp với đối tác của mình, nhưng chỉ khi trải qua nhiều vòng thi của chương trình mới thực sự biết được. 

Đối với Khắc Việt, khi kết hôn là lúc bản thân trưởng thành hơn rất nhiều, anh không còn cãi nhau với vợ vì những chuyện vặt vãnh như thời mới yêu nhau. Thay vì đó, cả hai sẽ tập trung vào việc chăm sóc, dạy dỗ con cái nhiều hơn, tìm ra tiếng nói chung. 

Clip: Khắc Việt tiết lộ gia thế khủng của gia đình vợ

Gia đình vợ Khắc Việt kinh doanh và sở hữu nhiều ki-ốt bán hàng lớn ở Hà Nội nên anh cho biết vợ không có đam mê với hàng hiệu, điểm thu phục trái tim Thanh Thảo chỉ có thể là kim cương. Và món quà đầu tiên tặng vợ chính là một chiếc nhẫn kim cương.

Đức Thịnh đồng quan điểm với Khắc Việt khi cho biết: “Trong hôn nhân, người phụ nữ có góc nhìn rất thực tế”. Khánh Đơn hào hứng chia sẻ mỗi dịp lễ, ngoài việc tặng hoa cho vợ thì chuyển khoản cũng là cách để bà xã vui cả ngày.  

Khắc Việt, Tâm đầu ý hợp, Gia thế khủng nhà vợ, Yêu lại từ đầu, htv7, Tâm đầu ý hợp tập 11
Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình

Đi sâu vào chương trình với câu hỏi có phần hơi nhạy cảm nhưng hết sức dễ thương “Ngoài môi, vợ thích nhất được hôn ở đâu?”. Chủ nhân bản hit “Yêu” ngại ngùng, nhiều lần ngập ngừng khi trả lời Lâm Vỹ Dạ, cuối cùng vẫn thừa nhận “Vợ thích nhất là được hôn lên cổ”. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm