Nhạc sĩ Huy Tuấn kêu gọi tiền tỉ cho Hòa nhạc marathon 'Hồi sinh'

28/05/2020 15:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cách không xa sau dự án khởi động: MV Hòa nhịp con tim nhạc sĩ Huy Tuấn thực hiện chương trình Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh sẽ diễn ra vào 14 -22h ngày 30/5, tiếp tục chung tay chia sẻ những khó khăn với những người yếu thế hậu Covid-19.

Nhạc sĩ Huy Tuấn 'tự túc' làm MV với hơn 30 nghệ sĩ, gửi đi thông điệp về sự sẻ chia

Nhạc sĩ Huy Tuấn 'tự túc' làm MV với hơn 30 nghệ sĩ, gửi đi thông điệp về sự sẻ chia

'Hoà nhịp con tim' – MV thuộc dự án nghệ thuật cộng đồng của nhạc sĩ Huy Tuấn với hơn 30 nghệ sĩ đã chính thức ra mắt công chúng, gửi đi thông điệp về sự sẻ chia.

Cũng như MV Hòa nhịp con tim, chương trình Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh sẽ có sự tham dự của hơn 30 nghệ sĩ, thuộc hai miền Nam - Bắc. 

Đó là Mỹ Linh, Quang Dũng, Trần Mạnh Tuấn – An Trần, Quang Hà, Phan Mạnh Quỳnh, Uyên Linh, Lê Hiếu, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Vũ Cát Tường, Đinh Hương, Khánh Linh, OnlyC, Ngọc Khuê, Hoà Minzy, Hoàng Tôn, Đạt G – Du Uyên, Hà Lê, Ngọt, Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam, TDK, Vũ Thu Hoài,....

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của đạo diễn Lê Hoàng, Nhà báo Diễm Quỳnh, Đạo diễn Việt Tú, Nhà báo Trần Mai Anh, MC Phan Anh, Nhà báo Vũ Mạnh Cường, MC Liêu Hà Trinh,…

Trong khoảng thời gian 6 tiếng đồng hồ (diễn ra từ 14 - 22h ngày 30/5), các nghệ sĩ ở hai đầu cầu trực tuyến Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh sẽ không chỉ trình diễn những ca khúc thuộc hàng "hot", "hit" được công chúng yêu mến mà họ còn thực hiện một nhiệm vụ quan trọng hơn trong thời điểm hiện tại: kêu gọi mọi người cùng sẻ chia những khó khăn với những người yếu thế hậu Covid-19 bằng hành động cụ thể.

Poster chương trình
Poster chương trình "Hồi sinh"

Các nghệ sĩ sẽ tham gia ở hình thức: ai ở đâu, ở đấy (Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh) nhưng mỗi điểm cầu, sẽ có một nơi để các nghệ sĩ hội tụ là một studio. Nhiều ca sĩ đã rất hào hứng trước sự kiện này nên còn huy động cả ban nhạc riêng đến để tham gia.

Đây là một chương trình âm nhạc được tổ chức ở hình thức khá mới mẻ, được truyền hình trực tuyến, có thể xem ở trên nhiều kênh phát sóng như youtube, facebook, truyền hình nhưng đường truyền vẫn được đảm bảo cả về mặt âm thanh và hình ảnh của một buổi hòa nhạc đúng nghĩa.

Chương trình nhằm gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện: Siêu thị hạnh phúc 0 đồng, Kết nối Hồi sinhHỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do nhiều đơn vị tổ chức.

Như chia sẻ của nhạc sĩ Huy Tuấn - điều phối âm nhạc toàn bộ chương trình, chương trình hi vọng sẽ kêu gọi được tiền tỉ sau chương trình để có thể chia sẻ bớt khó khăn với những người chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm