Nhạc sĩ Giáng Son 'choáng ngợp' với Tài năng nhí

25/06/2016 12:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Hà Nội, vòng loại casting Nhí Tài Năng 2016 đang diễn ra tại Nhạc viện TP HCM, 112 Nguyễn Du từ nay đến hết ngày 26/6.

Hội tụ từ nhiều vùng miền như Lâm Đồng, Bến Tre, Sóc Trăng, các thí sinh khu vực miền Nam có sự tin tin thể hiện bản thân hơn các thí sinh miền Bắc. Chính vì vậy, bộ ba giám khảo gồm ca sĩ Cường Seven, biên đạo múa Lê Việt và nhạc sĩ Giáng Son đã bị chinh phục bởi nhiều thí sinh nhí tài năng.


Nhạc sĩ Giáng Son trong vai trò giám khảo Tài năng nhí 2016

Đánh giá về thí sinh khu vực phía Nam, nhạc sĩ của năm, giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2016,  nhạc sĩ Giáng Son cho biết chị bị “choáng ngợp” bởi có quá nhiều tài năng tại sân chơi này.

“Mặc dù tài năng của các bé có mặt ở hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật như MC, kịch, dancesport, xiếc... nhưng dự thi ở mảng âm nhạc vẫn là phong phú nhất.

Trong đó nhiều thí sinh chọn âm nhạc dân gian đương đại để trổ tài. Bên cạnh đó là các tác phẩm vọng cổ, dân ca miền Nam.Có rất nhiều thí sinh đa tài vừa hát vừa thể hiện nhạc cụ cho thấy khả năng của các bé rất có tương lai khi có cơ hội phát triển và hội nhập nhiều hơn với thế giới” – nhạc sĩ Giáng Son tiết lộ từ phòng thi.


"tiểu" Khởi My: Cát Tiên trong phần thi của bé

Đặc biệt, vẻ hồn nhiên và khuôn mặt quá giống Khởi My của thí sinh 5 tuổi Lê Gia Cát Tiên với màn múa bụng như một vũ công chuyên nghiệp đã khiến nhạc sĩ Giáng Son đứng ngồi không yên.


Các thí sinh khu vực phía Nam tự tin trước khi vào phòng thi

Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm