Nhạc Jimin BTS viết tưng bừng trên phim Marvel của Angelina Jolie

21/10/2021 09:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nhạc của BTS tiếp tục được chọn để xuất hiện trên phim của Marvel. Lần này, đó là Eternals của Angelina Jolie!

BTS: Jimin bối rối hạnh phúc khi được J-Hope tỏ tình

BTS: Jimin bối rối hạnh phúc khi được J-Hope tỏ tình

J-Hope đúng là tia nắng mặt trời, luôn thu hút người khác, nhưng lần này, lại thu hút cả rắc rối!

Gần đây, rộ tin ca khúc Friends của BTS nằm trong danh sách nhạc bộ phim đang rất được chờ đợi của Marvel là Eternals, do Angelina Jolie thủ vai chính. Jimin chính là người trực tiếp viết lời, viết nhạc và sản xuất Friends!

Chú thích ảnh

Cụ thể, Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc đã liệt kê Jimin vào Phân loại A cho tác giả viết lời và Phân loại C cho tác giả viết nhạc Friends. Ngoài ra, Jimin được ghi nhận là nhà sản xuất ca khúc.

Thương hiệu phim Marvel thì khỏi bàn! Walt Disney, công ty mẹ cả xưởng phim Marvel nằm trong “Big Five” làng phim thế giới, đã sản xuất 6/10 bộ phim doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tất cả cho thấy FriendsEternals là cú kết hợp hoành tráng cỡ nào.

Chú thích ảnh

Sau tin đồn từ một cộng đồng người hâm mộ Marvel ở Brazil, tờ báo The Direct cũng đưa tin rằng Friends sẽ xuất hiện trong phim Eternals. Friends là một trong hai hit đương đại trong danh sách nhạc phim.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Cuối cùng, Walt Disney Hàn Quốc cũng xác nhận tin này là sự thật. Cụ thể, ca khúc sẽ vang lên “ở một cảnh nào đó” trong phim. Eternals là bộ phim về tình bạn của các siêu anh hùng bất tử, những người bảo vệ trái đất chống lại kẻ thù lâu đời nhất của trái đất. Friends lại là ca khúc về tình bạn, càng cho thấy sự phù hợp cả về tầm cỡ và nội dung.

Chú thích ảnh

Với xác nhận này, Jimin một lần nữa làm nên lịch sử khi Friends là ca khúc tiếng Hàn thứ hai xuất hiện trong một bom tấn Hollywood, sau Hangover của Psy trong Black Panther.

Friends trước đó đã được đề cử Ca khúc của năm tại giải Gaeon, đưa Jimin thành thành viên đầu tiên và duy nhất của BTS có ca khúc tự sản xuất trên đĩa của BTS được đề cử giải này.

Chú thích ảnh

Tin tức về FriendsEternals lập tức đưa tên Jimin lên xu hướng hàng đầu với trên 10 từ khóa.

Chú thích ảnh

Hẳn Jimin cũng rất vui mừng khi anh là fan bự của Marvel. Nhân vật yêu thích của anh là Hulk bởi sự giản dị, trung thực, không chiêu trò.

Đáng ngạc nhiên là khi Jimin đưa ba ca khúc lên cho PD Bang Shi Hyuk duyệt, vị chủ tịch đã chọn Friends – ca khúc mà Jimin ít sẵn sàng nhất! Họ cũng quyết định sẽ lập nhóm nhỏ cho ca khúc này. Người được chọn để hát cùng Jimin không phải ai khác, chính là bạn thân V!

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

  ARMY không thể tự hào hơn về bé Mochi của mình:

- Mà đây là bài đầu tiên Jimin sản xuất nhạc đó! Jimin cần được dành thêm nhiều thời gian để sáng tác và sản xuất. Nhìn mà xem, bài nào của Jimin cũng đỉnh cả!

- Các ca khúc của Jimin bề ngoài đều ngọt ngào mà lại sâu sắc vô cùng, cũng y như anh vậy!

- Tự hào quá! Không phải fan Marvel nhưng nhất định sẽ xem phim. Với giai điệu vừa cao trào vừa xúc động của Friends, chắc chắn nó sẽ xuất hiện ở một cảnh rất quyết định đây!

Trong khi chờ đợi, hãy cùng xem trailer Eternals:

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm