Nhạc hội "Spring Music Festival" quy tụ dàn sao Việt tại Đà Lạt

26/12/2023 18:30 GMT+7 | Giải trí

Chương trình Nhạc hội Spring Music Festival 2024 dự kiến diễn ra tại TP. Đà Lạt vào ngày 20/01/2024 tới, với sự có mặt của dàn sao trẻ: BinZ, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik, Văn Mai Hương…

Hưởng ứng thành phố Đà Lạt đón nhận danh hiệu "Thành phố sáng tạo Âm nhạc" của UNESCO, bên cạnh các chuỗi hoạt động do cơ quan chức năng triển khai, TZ Việt Phát tổ chức đêm nhạc bán vé "Spring Music Festival in Dalat" để cùng góp sức quảng bá các giá trị nghệ thuật, văn hóa, hình ảnh vùng đất và con người thành phố Đà Lạt, thu hút khách du lịch đến với thành phố dịp đầu năm 2024.

Nhạc hội "Spring Music Festival" quy tụ dàn sao Việt tại Đà Lạt - Ảnh 1.

"Spring Music Festival in Dalat" hưởng ứng thành phố Đà Lạt đón nhận danh hiệu "Thành phố sáng tạo Âm nhạc". Ảnh: BTC

Theo thông tin từ BTC, tại "Spring Music Festival" với sự tài trợ của thương hiệu mỹ phẩm T.Zarela, khán giả có cơ hội được gặp gỡ các ca sĩ trẻ, các rapper nổi tiếng: BinZ, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik, Văn Mai Hương, B Ray, 24k.Right, Pháp Kiều, Yuno BigBoi, Orange, Phượng Vũ, Huỳnh James, PjnBoys, Danhka, Doãn Hiếu, Hồng Dương M4U, Dagout Đoát… 

Các nghệ sĩ với những màn trình diễn đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc bùng nổ, khó quên.

Nhạc hội "Spring Music Festival" quy tụ dàn sao Việt tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Văn Mai Hương

Được biết, chương trình sẽ bắt đầu từ 18h30 đến 22h30 tối 20/1. Xuyên suốt 4 tiếng, khán giả sẽ có những trải nghiệm âm nhạc thăng hoa tại không gian biểu diễn nhờ hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Nhạc hội "Spring Music Festival" quy tụ dàn sao Việt tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Hoà Minzy

Spring Music Festival in Dalat 2024 là một sự kiện âm nhạc không thể bỏ qua cho những bạn trẻ yêu nhạc và muốn tận hưởng một đêm nhạc khó quên tại thành phố Đà Lạt.

Minh Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm