'Nhạc Hội Song Ca': Thi nhau hôn tay, Hương Giang Idol ‘tiếm ngôi’ Lan Phương

18/03/2017 07:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Dù đang tất bật với phần dự thi vòng trong Remix New Generation, Hương Giang vẫn dư năng lượng để “đại náo” Nhạc Hội Song Ca tập 12.

Không chỉ sở hữu giọng hát và phong cách biểu diễn ngày một chuyên nghiệp, Hương Giang còn khiến khán giả đặc biệt bất ngờ vì sự hài hước, duyên dáng của mình. 


Hương Giang cùng các MC Nhạc Hội Song Ca

Sau chiến thắng ấn tượng tại Remix New Generation, Hương Giang đã nhanh chóng có mặt tại ghế khách mời bình luận của Nhạc Hội Song Ca, biến nơi đây thành sân chơi rộn rã tiếng cười. Thậm chí, cô còn “tiếm ngôi” Lan Phương – người được đánh giá là hoạt ngôn và hài hước nhất trong các MC.


Hương Giang Idol “đại náo” Nhạc hội Song ca

Hương Giang và Lan Hương cũng là hai người “đầu têu” đại hội hôn tay: ngay khi nữ MC được Lân Nhã hôn tay lúc gặp mặt, giọng ca chuyển giới lập tức “mè nheo” anh chàng điển trai Karik vì “Em không thể thua kém được!” Không những thế, cô còn giả làm Bảo Anh để trêu Hồ Quang Hiếu.


Hương Giang Idol đòi được hôn tay cho "bằng chị bằng em" với Lan Hương

Xuất hiện trên ghế khách mời lần này còn có diễn viên Lê Khánh. Sự hài hước và dí dỏm của các nữ nghệ sĩ đã khiến những khách mời nam là nhạc sĩ Đằng Phương, ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Lân Nhã… bị cuốn theo. 


Diễn viên Lê Khánh cười thả ga với Hương Giang Idol

Tất cả sẽ có trong Nhạc Hội Song Ca tập 12, phát sóng trên kênh HTV7 vào ngày 19/3 tới.


Trailer tập 12 Nhạc Hội Song Ca

Giả Bình 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm