Nhà vô địch World Cup đỏ mặt vì để lộ hình ảnh vợ ngực trần trong livestream chúc mừng sinh nhật fan

29/03/2023 15:02 GMT+7 | Thế giới Sao

Thông điệp chúc mừng sinh nhật của nhà vô địch World Cup Andreas Brehme gửi tới một người hâm mộ đã lan truyền chóng mặt, nguyên do liên quan tới hình ảnh bán khỏa thân của vợ ông.

Livestream chúc mừng sinh nhật fan, nhà vô địch World Cup để lộ hình ảnh vợ ngực trần

Ngày nay, có một số ứng dụng mà người hâm mộ có thể trả tiền để nhận tin nhắn trực tiếp từ các ngôi sao hàng đầu thế giới. Andreas Brehme là nhà vô địch World Cup 1990. Ông là người hùng ghi bàn thắng quyết định giúp Tây Đức đánh bại Argentina trong trận chung kết. Ít ngày trước, thông qua ứng dụng tin nhắn, Andreas Brehme đã quay video được cá nhân hóa để chúc mừng sinh nhật một người hâm mộ.

Livestream chúc mừng sinh nhật fan, nhà vô địch World Cup để lộ hình ảnh vợ ngực trần - Ảnh 2.

Andreas Brehme thời còn thi đấu.

Cựu danh thủ 62 tuổi bắt đầu quay video và nói lời chúc mừng nhưng một sự cố đã xảy ra. Từ bên ngoài, vợ ông trong tình trạng bán khỏa thân đã bước vào phòng mà không hề để ý rằng hình ảnh của mình đã lọt vào trong máy ghi hình.

Andreas Brehme nhận ra sự cố đã đỏ mặt và nhanh chóng quay ngược máy ghi hình để che đi khoảnh khắc đáng xấu hổ. Tuy nhiên, ông không ngăn được video lan truyền trên mạng xã hội.

Cựu ngôi sao của Bayern Munich và Inter Milan nói với Bild: "Chúng tôi chỉ nhận ra sự việc được lan truyền khi ngày càng có nhiều bạn bè gọi điện. Tôi không biết tại sao điều này lại xuất hiện. Ai đó đã đăng nó".

Livestream chúc mừng sinh nhật fan, nhà vô địch World Cup để lộ hình ảnh vợ ngực trần - Ảnh 3.

Brehme và người vợ 56 tuổi Susanna Schaeder.

Rất may, Brehme và người vợ 56 tuổi Susanna Schaeder đều nhìn nhận sự việc theo khía cạnh hài hước.

"Bây giờ cả thế giới biết tôi có một người vợ tuyệt vời như thế nào! Đáng lẽ không nên xảy ra, nhưng tôi có thể tự cười mình. Trong tương lai tôi nên để Susanne đóng phim", Andreas Brehme nói.

"Đó là vào mùa hè năm ngoái trong kỳ nghỉ ở Hồ Garda", bà Susanna Schaeder nhớ lại thời điểm xảy ra sự việc. "Nhưng có chuyện gì vậy? Bạn có thể nhìn thấy tôi như vậy trên bãi biển hoặc trong phòng tắm hơi. Chúng tôi cười về điều đó và tôi trêu chọc Andy, chuyên gia truyền thông xã hội của tôi".

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm