Nhà vô địch quyền anh gây sốc bằng trò đùa ác ý với người nghiện ma túy

18/09/2018 06:05 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà vô địch quyền anh hạng trung Billy Joe Saunders mới đây đã trêu chọc một người nghiện ma túy bằng cách yêu cầu cô ta đấm một người đi đường để đổi lấy 150 bảng.

'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại võ sĩ Thái Lan

'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại võ sĩ Thái Lan

Hàng ngàn CĐV yêu thích võ thuật nước chủ nhà đã không khỏi phấn khích khi võ sĩ Muay số 1 Việt Nam hiện tại Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại võ sĩ Thái Lan ở CMG.ASIA Muay Thai Championship 2018 tối 19/8 tại TP.HCM.

Theo một đoạn clip được tung lên mạng, nhà vô địch quyền anh hạng trung Billy Joe Saunders (29 tuổi) đã trêu chọc một người nghiện ma túy khi yêu cầu cô ta thực hiện hành vi tình dục và thậm chí là đấm một người đi đường để đổi lấy 150 bảng.

Đoạn clip trên được quay từ bên trong chiếc xe Rolls Royce trị giá 250 nghìn bảng của Billy Joe Saunders. Đây chỉ là một trong những đoạn clip gây tranh cãi về Billy Joe Saunders, võ sĩ sẽ thượng đài với Demetrius Andrade (Mỹ) ở Boston vào tháng sau để bảo vệ đai vô địch hạng trung WBO của mình.

Nhà vô địch quyền anh hạng trung gây sốc bằng trò đùa ác ý với một người nghiện ma túy
Người phụ nữ nghiện ma túy thực hiện yêu cầu của Billy Joe Saunders là đấm một người đàn ông đi đường để đổi lấy 150 bảng

Cụ thể thì trong clip trên, Billy Joe Saunders và hai người bạn của mình đã chế nhạo một người phụ nữ nghiện ma túy. Võ sĩ 29 tuổi này (ngồi sau vô lăng) nói rằng sẽ đưa 150 bảng cho người phụ nữ nghiện ma túy nếu như cô ta thực hiện một số yêu cầu nhất định.

Đoạn clip ghi lại cảnh Billy Joe Saunders yêu cầu người phụ nữ nghiện ma túy đấm một người đàn ông đi đường

Ban đầu Billy Joe Saunders yêu cầu người phụ nữ thực hiện hành vi tình dục với người bạn của mình. Ngay lập tức người phụ nữ kia đồng ý nhưng yêu cầu Billy Joe Saunders phải cho cô ta dùng ma túy trước. Sau đó, Billy Joe Saunders đã đổi chủ đề và yêu cầu cô đấm người đàn ông đang tiến tới chiếc xe của mình.

Billy Joe Saunders thậm chí còn gọi người đàn ông trên đường là "kẻ ấu dâm" và thúc giục người phụ nữ nghiện ma túy đấm ông ta.

Nhà vô địch quyền anh hạng trung gây sốc bằng trò đùa ác ý với một người nghiện ma túy
Billy Joe Saunders là võ sĩ lắm tài nhiều tật

Ngay lập tức, cô ta lao tới người đàn ông được chỉ định và đấm ông ta. Trước khi giơ nắm đấm lên, người phụ nữ này nói: "Tôi được kể rằng ông là một kẻ ấu dâm".

Billy Joe Saunders cùng những người bạn của mình sau đó nói cho người phụ nữ nghiện ma túy kia biết rằng người đàn ông mà cô ta vừa đấm thực chất không phải kẻ ấu dâm. Trong khi người phụ nữ kia quay sang xin lỗi "nạn nhân", tay đấm 29 tuổi cùng những người bạn của mình đã cười phá lên rồi lái xe bỏ đi.

Trước đó, tay đấm lắm tài nhiều tật này đã gây náo loạn khi ném một con gà vào nhà vô địch quyền anh hạng nặng, Deontay Wilder trong nhà hàng Nando's. Kết quả là võ sĩ 29 tuổi này đã bị đuổi khỏi nhà hàng.

Sơn Tùng

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm