Nhà trọ Balanha: Xuân Nghị gặp thử thách khó 'diễn 4 cảm xúc trong 1 giây'

13/05/2020 14:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thử thách cho Bách trong phim Nhà trọ Balanha tập 24 là anh phải diễn 4 cảm xúc trong 1 giây. Xuân Nghị chia sẻ, đây là một trong những cảnh quay khó nhất của anh trong phim.

Nhà trọ Balanha: Bách - Nhiên yêu đương mùi mẫn, Hân ghen khi Lâm có người mới

Nhà trọ Balanha: Bách - Nhiên yêu đương mùi mẫn, Hân ghen khi Lâm có người mới

Phim Nhà trọ Balanha tập 24: Nhiên và Bách công khai quan tâm chăm sóc nhau sau khi được Lâm ủng hộ. Hân ghen khi Nhi giới thiệu bạn gái mới cho Lâm. 

>> Link xem lại tập 23 phim Nhà trọ Balanha trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/nha-tro-balanha-tap-23-419-5170

 

>> Link xem phim Nhà trọ Balanha tập 24 lúc 21h30 thứ Tư ngày 13/5 trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Nhà trọ Balanha trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/nha-tro-balanha

 

Trong phim Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị vào vai Bách, một diễn viên yêu và hết mình với nghề nghiệp đang theo đuổi. Bách luôn chỉ nhận được vai phụ, bị đánh, bị tát, bị chửi... nhưng anh không nản lòng. Bách luôn xin các đạo diễn cho mình được thử sức với lời giới thiệu "khó mấy em cũng làm được, chỉ cần anh cho em cơ hội". 

Chú thích ảnh

Bách tiếp tục đi casting vai diễn mới trong trích đoạn giới thiệu tập 24 phim Nhà trọ Balanha, và lần này, anh nhận được một yêu cầu khó: "Vai diễn này phải thể hiện nội tâm rất phức tạp. Cậu phải diễn được tột cùng cảm xúc của vui - buồn - tức giận - hả hê trong vòng... 1 giây".

Chú thích ảnh

Bách tỏ ra băn khoăn về yêu cầu mang tính đánh đố này, nhưng vì quyết tâm giành được vai diễn, anh đã không bỏ qua cơ hội. "4 cảm xúc trong 1 giây ạ? Dạ... em sẽ cố gắng ạ!" - Bách ngập ngừng, rồi lại bày tỏ quyết tâm. 

Ở diễn biến khác trong phim Nhà trọ Balanha tập 24, Bách chăm chỉ luyện tập 4 cảm xúc vui - buồn - tức giận - hả hê trong vòng... 1 giây. Liệu Bách có thể hiện thành công, làm nên kỳ tích và nhận được vai diễn lần này?

Chú thích ảnh

Trước đó, nam diễn viên chia sẻ với Thể thao và Văn hóa, đây là một trong những phân cảnh khó nhất trong phim.

Xuân Nghị nói: "Phải diễn xuất trước ống kính 4 biểu cảm trong vòng 1 giây là cảnh quay đặc biệt khó và tôi khá lo lắng trước khi quay. Hy vọng khán giả thấy thích khi cảnh phim này lên sóng".

Trong phim Nhà trọ Balanha, cùng với Bách, hai chàng trai của nhóm là Lâm (Công Dương) và Nhân (Trần Nghĩa) vẫn đang loay hoay trên con đường khẳng định mình. 

Chú thích ảnh

Nhờ sự động viên và truyền cảm hứng của Bách, Lâm kiên trì làm những công việc như trợ lý đạo diễn để tìm cơ hội. Cùng với đó, Lâm cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho "bà mẹ một con" - Hân (Bích Ngọc).

Chú thích ảnh

Nhân vẫn chưa có cơ hội làm công việc biên kịch mình theo đuổi. Trong lúc chờ đợi, Nhân làm đủ việc để kiếm sống như bán hàng ở siêu thị, hay bán quần áo online cùng Nhi (Quỳnh Kool)...

Khi nào Bách, Lâm và Nhân sẽ được làm công việc mình yêu thích và thành công? Đón xem phim Nhà trọ Balanha tập 24 lúc 21h30 thứ Tư ngày 13/5 trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm