Nhà trọ Balanha tập 35 - tập cuối: Lâm sốc vì Hân mất tích, Nhân có yêu Nhi?

05/06/2020 18:45 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà trọ Balanha tập 35 - tập cuối: Lâm đang buồn chán vì thất tình thì nhận tin Hân mất tích. Nhi quyết tâm tán tỉnh, liệu Nhân có bị chinh phục?

Nhà trọ Balanha tập 34: Bách - Nhiên yêu lại từ đầu, Nhi tuyên bố sẽ 'cưa' Nhân

Nhà trọ Balanha tập 34: Bách - Nhiên yêu lại từ đầu, Nhi tuyên bố sẽ 'cưa' Nhân

Nhà trọ Balanha tập 34: Bách và Nhiên đã yêu lại từ đầu sau khi hiểu lầm được hóa giải. Nhi tuyên bố không đi miền Nam mà sẽ "cưa" Nhân.

 

>> Link xem lại tập 34 phim Nhà trọ Balanha trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/nha-tro-balanha-tap-34-419-5254

 

>> Link xem phim Nhà trọ Balanha tập 35 lúc 21h30 thứ Sáu ngày 5/6 trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

Trong tập 34 phim Nhà trọ Balanha phát sóng tối 4/6, Lâm nhận được thông tin về Hân giữa đêm khuya sau nhiều ngày Hân bỏ đi. Trái ngược với cảm xúc mong ngóng và vui mừng của Lâm, tới nhà Hân, Lâm hoàn toàn thất vọng khi nhìn thấy bố bé Sữa. 

Khi Hân nấu ăn, bố bé Sữa hỏi về Lâm và Hân nói: "Em không muốn liên quan đến họ nữa, mong anh ấy không đến tìm nữa, để cho mẹ con em được sống yên ổn. Vì anh ấy là người mà em không bao giờ gặp lại, có gặp chỉ toàn những tổn thương đau khổ. Giá mà em và anh Lâm chưa từng quen nhau thì tốt".

Lâm (Công Dương) trở về trong sự buồn bã. Hân (Bích Ngọc) không biết Lâm đã đến.

Sau đó, Khánh - bố bé Sữa hẹn gặp Lâm và bảo anh đừng tìm Hân nữa. Khánh và Hân đã quay về với nhau để cùng chăm lo cho bé Sữa. Sự thật, Hân chỉ đồng ý là bạn của Khánh.

Trong trích đoạn giới thiệu phim Nhà trọ Balanha tập 35 - tập cuối, Bách tưởng tượng tình cảnh bi đát của Lâm khi thất tình. Theo đó, Bách tưởng tượng, Lâm sẽ gặp lại tình địch trong mắt ướt lệ nhòa, van xin anh ta trả lại Hân.

Chú thích ảnh

Chuyện bất thành, Lâm quyết định kết thúc cuộc đời nghiệt ngã bằng cách treo cổ, nhưng may thay có 2 người anh em tốt là Bách và Nhân đã cứu Lâm kịp thời.

Chú thích ảnh

Thoát chết, Lâm quyết định trả thù đời, anh quyết định lao vào yêu như một con thiêu thân. Lâm dùng đàn bà để quên đi đàn bà. Lâm xa ngã. Lâm trượt dốc.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Sự thật là ở phân cảnh sau đó, Khánh bất ngờ tới báo tin cho Lâm: "Hân mất tích rồi. Cô ấy đã dọn dẹp đồ đạc và bỏ đi". 

Ở một diễn biến khác của Nhà trọ Balanha tập cuối, Nhi tuyên bố sẽ tán tỉnh Nhân (Trần Nghĩa) và cô lên kế hoạch để đạt được mục đích. Nhi rất tự tin trước Nhân: "Chị đây không đùa đâu, chị nói là sẽ làm và làm thì chắc chắn sẽ thành công. Cứ đợi đó, từ từ mà hưởng thụ, nên em sẽ đổ gục dưới chân của chị".

Chú thích ảnh

Nói là vậy nhưng Nhi vẫn phải nhờ "chuyên gia tư vấn tình cảm" Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân). Theo Bách và Nhiên, Nhi cần hóa thân thành hình mẫu Nhân thích mới có thể "cưa" đổ Nhân.

Chú thích ảnh

Hình mẫu đó, theo Bách là phải giống cá trê mắc cạn, tâm hồn ngáo ngơ, tóc rủ xuống hai lọn, mắt chối lồi mồm há hốc, dáng đi bồng bềnh bồng bềnh. Nhi (Quỳnh Kool) áp dụng ngay lập tức và câu trả lời của Nhân là: "Chị Nhi, chị bị làm sao thế". 

Liệu Nhi có thể chinh phục Nhân? Lâm có tìm được Hân? Đón xem phim Nhà trọ Balanha tập 35 - tập cuối lúc 21h30 thứ Sáu ngày 5/6 trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm