Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy giúp Lương Thuỳ Linh toả sáng trong những ngày Tết

17/01/2020 08:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tết đến, Xuân về ngoài cành mai, nhành đào, bánh chưng, củ kiệu thì chắc chắn không thể thiếu tà áo dài mang đậm bản sắc dân tộc. Chính vì thế, đây cũng là thời điểm thích hợp để hội chị em nô nức sắm sửa “bộ hành chơi xuân”. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi tên trong Top 10 phần thi Top Model

Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi tên trong Top 10 phần thi Top Model

Vừa nhập cuộc Miss World 2019 đang diễn ra tại Anh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lập tức đạt thành tích Top 10 của phần thi Top Model.

Như bao cô gái đang độ xuân thì, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng nôn nao khoe sắc cùng tà áo dài chẳng kém. Cô đã tìm đến nhà thiết kế Ngô Nhật Huy để có được những mẫu trang phục áo dài “nịnh dáng” nhất.

Điểm đặc biệt khiến bộ ảnh trông khác hẳn những năm trước, thậm chí là những lần diện áo dài gần nhất chính là gam màu. Từng thước ảnh vẫn mang đậm phong vị mùa Xuân cùng nhan sắc thanh tao của Lương Thùy Linh nhưng sắc độ lại có phần dịu ngọt hơn hẳn.

Chú thích ảnh
Lương Thùy Linh trong tà áo dài

Tuy nhiên, đó chưa phải là điều thú vị duy nhất ở bộ ảnh này, nó còn thu hút bởi detail hồng hạc – một là loài chim mang lại tình yêu và may mắn. Chưa dừng ở đó, chất liệu sử dụng cho BST lại là lụa bóng và voan tơ – những thành phần cực phẩm để tạo nên tà áo dài thướt tha, mượt mà đến khó rời mắt. Tiếp đó là những điểm cách điệu từ cổ áo, tay phồng cũng xen lẫn đường chiết eo uyển chuyển cũng giúp tôn bật đường nét cơ thể để trông mềm mại, chuẩn dáng hơn. 

Đây không phải lần đầu tiên NKT Ngô Nhật Huy và Lương Thuỳ Linh có cơ hội làm việc cùng nhau. Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy là một trong những tên tuổi đình đám của thời trang Việt.

Được biết tới là nhà thiết kế áo dài với hơn 10 năm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và các cuộc thi quốc tế khác nhau, Ngô Nhật Huy đã xây dựng và lan tỏa thương hiệu áo dài mang tên mình qua gần 20 năm làm nghề. Anh luôn sống với tâm niệm “ Chỉ khi nào không thấy phụ nữ Việt Nam mặc áo dài nữa thì lửa đam mê thiết kế trong anh mới thôi bùng cháy”.

Chú thích ảnh

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc lạ mà quen của Hoa hậu Lương Thùy Linh trong BST áo dài mới do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và chuyên gia trang điểm Xi Quân Lê thực hiện.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Nhiếp ảnh: Lê Thiện Viễn

Make-up: Xi Quân Lê

Trang Phục: Ngô Nhật Huy

Stylist: Long Vũ Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm