Nhà thiết kế Hương Phạm mang hơn 60 mẫu váy cưới đến Mỹ triển lãm

06/05/2024 10:00 GMT+7 | Giải trí

NTK Hương Phạm cho biết sẽ mang hơn 60 mẫu váy cưới đến Mỹ trình diễn tại sự kiện Cadie Couture Fashion Exhibition, dự kiến diễn ra vào ngày 29/9 tại Avocado Hill Village, California.

Hương Phạm cho biết bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ một người phụ nữ dịu dàng ở vẻ bề ngoài, nhưng vẫn chứa đựng sự mạnh mẽ từ nội lực bên trong, tâm hồn đầy mộng mơ.

Nhà thiết kế Hương Phạm mang hơn 60 mẫu váy cưới đến Mỹ triển lãm - Ảnh 1.

Họp báo "Cadie Couture Fashion Exhibition"

Đặc biệt hơn, sự kiện đã có sự xác nhận tham dự và trình diễn của những gương mặt nổi tiếng như Lukkade Metinee, Anntonia Porsild, Hương Giang Idol, Mimi Morris, H'Hen Niê, Đỗ Lan Anh, Lindsey Marrie Coffey, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Andrea Aguilera, Phùng Trương Trân Đài, Nguyễn Đình Như Vân, Ngọc Quyên…

Nhà thiết kế Hương Phạm mang hơn 60 mẫu váy cưới đến Mỹ triển lãm - Ảnh 2.

Từ trái qua: Anntonia Porsild, Hương Giang Idol, Lukkade

Siêu mẫu Anntonia Porsild chia sẻ: "Thương hiệu Cadie tạo ra trải nghiệm cho những người phụ nữ khi mặc những thiết kế chính là việc họ cảm nhận được yêu thương, cảm thấy sự tự tin bất kể là dáng hình và giới tính nào". 

Nhà thiết kế Hương Phạm mang hơn 60 mẫu váy cưới đến Mỹ triển lãm - Ảnh 3.

Một số mẫu váy cưới bày tại buổi họp báo

Nhà thiết kế Hương Phạm mang hơn 60 mẫu váy cưới đến Mỹ triển lãm - Ảnh 4.

Nhà thiết kế Hương Phạm

Còn với siêu mẫu Lukkade (Metinee Kingpayom) thì: "Khoác lên mẫu thiết kế khiến tôi nhớ lại bản thân mình, hãy luôn tự tin vào bản thân. Thiết kế của Cadie có nhiều phong cách, kiểu dáng, quan trọng hơn cả khi được mặc lên chiếc váy cưới sẽ khiến người phụ nữ cảm giác được yêu thương, tự tin làm được điều cô ấy muốn, truyền tải được những thông điệp, câu chuyện riêng và đều thể hiện được cá tính sâu bên trong họ".

Nhà thiết kế Hương Phạm mang hơn 60 mẫu váy cưới đến Mỹ triển lãm - Ảnh 5.

Đạo diễn - nhà thiết kế Khang Lê

Sự kiện Cadie Couture Fashion Exhibition tại Mỹ còn được sự đồng hành của đạo diễn - nhà thiết kế Khang Lê. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tại thị trường New York, Khang Lê sở hữu hơn 12 bộ sưu tập với hơn 60 show diễn độc đáo, hợp tác và thiết kế cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Myles Frost, Janet Jackson, Nellys Pimental, Andrea Aguilera, Drita Drita Ziri, Ôn Bích Hà, Romeo Miller, Kelly Rowland… Khang Lê nói rằng sẽ cố gắng giúp Cadie Couture Fashion Exhibition trở thành show diễn quy mô, đẳng cấp bậc nhất của người Việt trên thị trường hải ngoại.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm