Nhà sản xuất Dube Nguyễn xuất hiện trong 'Người phụ nữ hạnh phúc' của VTV3

08/05/2021 19:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - NSX Dube Nguyễn nói rằng: Hạnh phúc nhất của chị là được làm công việc mà mình yêu thích. Nhiều năm nay, chị ấp ủ và âm thầm gây dựng kênh Youtube tiên phong trong quảng bá Việt Nam bằng tinh hoa văn hoá Việt.

Hotmom Dube Nguyễn bất ngờ được cư dân mạng gọi là ‘người đẹp cổ trang’

Hotmom Dube Nguyễn bất ngờ được cư dân mạng gọi là ‘người đẹp cổ trang’

Đam mê văn hoá truyền thống, nhưng hotmom đình đám trên mạng xã hội Dube Nguyễn vẫn quyết định đứng phía sau Kênh quảng bá du lịch – văn hoá Sunny Viet Nam.

NSX Dube Nguyễn ra mắt kênh Youtube Sunny Vietnam bằng clip về cúc hoạ mi khi chị em "sốt sình sịch" với hình ảnh loài hoa đặc trưng Hà Nội này. Từ đó tới nay, dù qua nhiều đợt giãn cách xã hội và bùng phát do dịch Covid-19 cùng rất nhiều khó khăn, Dube Nguyễn và ê kíp đã đi khắp các vùng miền của Việt Nam để thực hiện hàng chục tập phim.

Có lẽ, vì thế mà Sunny Vietnam có lẽ là kênh Youtube tư nhân tiên phong chọn "con đường khó": quảng bá du lịch Việt qua văn hoá. Kênh quảng bá này của Dube Nguyễn xuất phát từ mong muốn sở hữu một kênh riêng với mục tiêu mang hình ảnh Việt đến với thế giới. Tất cả các tập phim lên sóng đều có phụ đề tiếng Anh.

Chú thích ảnh
NSX Dube Nguyễn say mê tìm hiểu văn hoá Việt

Mục tiêu của dự án xây dựng Sunny Vietnam là: Quảng bá du lịch Việt Nam, quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam đến thế giới thông qua các nền tảng mạng xã hội hiện đại, phù hợp với xu hướng thông tin thời số hóa; Kích thích nhu cầu du lịch, mua sắm các sản phẩm của Việt Nam; Định hướng cho giới trẻ lựa chọn công việc thời kỳ hậu Covid-19, quay trở lại với những nghề truyền thống, phát triển kinh tế địa phương, làm giàu bằng tiềm năng dồi dào của đất nước như: nông nghiệp, du lịch...; Hỗ trợ góp phần thúc đẩy kinh tế của địa phương vươn ra thế giới…

Tập phim "Du Xuân với hành trình đẹp nhất miền Bắc" của Sunny Việt Nam:

Từ những clip còn đơn sơ ban đầu, sau 1 năm nỗ lực, kênh Youtube của cô đã có hàng chục clip chất lượng, được cộng đồng yêu văn hóa Việt Nam ủng hộ nhiệt tình.

Tâm huyết của Dube Nguyễn đã được "đền đáp" xứng đáng khi tháng 9/2020, kênh Youtube này vinh dự đoạt giải 3 cuộc thi clip giới thiệu du lịch Việt Nam với chủ đề “Vietnam NOW” do Tổng cục Du lịch tổ chức. 

Trailer giới thiệu "Người phụ nữ hạnh phúc" của VTV3:

Đặc biệt, từ tháng 5/2021 này, các tập phim của Suny Vietnam bắt đầu được phát sóng trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. 

Như vậy, ngoài hàng chục ngàn người follow kênh Youtube này, Sunny Vietnam sẽ đến với đông đảo khán giả Việt Nam cũng như quốc tế.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Vốn đam mê văn hoá truyền thống, nét dịu dàng như ngấm vào máu thịt dù Dube Nguyễn rất bận rộn với công việc tại đài truyền hình và vai trò nhà sản xuất của Kênh Youtube của mình, Dube Nguyễn vẫn luôn dành thời gian để đưa các con đi trải nghiệm văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Chú thích ảnh
"Tổ ấm" hạnh phúc của Dube Nguyễn

Chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc" với nhân vật chính là nhà sản xuất - hotmom Dube Nguyễn sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 23h thứ 7 ngày 8/5/2021.

Hà Linh. Ảnh & Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm