Nhà sản xuất Brown coi Grande là 'bậc thầy'

02/11/2020 12:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất - cánh tay phải của Ariana Grande, Tommy “TBHits” Brown, mới đây đã có buổi phỏng vấn trên Wall Street Journal Magazine về quá trình thu âm độc đáo của album Positions.

Ariana Grande đếm ngược ngày phát hành album mới 'Positions'

Ariana Grande đếm ngược ngày phát hành album mới 'Positions'

Positions có vẻ đã được ấn định ngày phát hành. Ariana Grande vừa tung bộ đếm ngược và cái đích tới là một album mới!

Brown, người cũng từng làm việc với Justin Bieber, Megan Thee Stallion và Travis Scott, đã sát cánh bên Grande kể từ album ra mắt Yours Truly năm 2013. Tới nay, anh đã đặt "bàn tay Midas" của mình vào nhiều ca khúc rải rác trong mọi album của siêu sao 27 tuổi, bao gồm cả 2 đĩa đơn No.1 Billboard Hot 100 Thank U, Next và 7 Rings.

“Một trong những điều tôi thích nhất khi làm việc với Tommy là không có beat nào anh ấy chơi cho tôi nghe giống beat nào” - Grande nói. “Anh ấy không ngại thử những thứ mới và luôn sẵn sàng thử nghiệm cùng tôi”.

Chú thích ảnh
Ariana Grande trên bìa album mới “Positions”

Nhưng đại dịch đã khiến họ phải thay đổi cách trải nhiệm khi Positions được thu âm ở phòng thu tại gia của Brown và Grande chỉ trong vài tháng. Bằng cách nào đó, cả 2 cố gắng duy trì không khí bình thường, điều Brown tin là mấu chốt để tạo ra album, trong khi tất cả những người tham gia phải xét nghiệm Covid-19 hàng tuần.

Trong album mới, Grande hướng về R&B nhiều hơn, cộng tác với nhiều nghệ sĩ như The Weeknd, Doja Cat, Ty Dolla $ign và lần đầu cộng tác với các nhà sản xuất rap như Murda Beatz và London on da Track. Cô cũng không ngại tung nhạc ra vào thời điểm cô muốn. “Nóng lòng chờ mang album của tôi tới các bạn vào tháng này” - Grande viết trên Twitter hôm 14/10, khiến cả người hâm mộ và Brown đều sốc.

Nhưng Brown coi Grande là “bậc thầy”, người có thể cảm nhận nhịp đập của thời điểm phát hành album. Và đúng là Grande đã phát hành album vào ngày 30/10 vừa qua. Gồm 14 ca khúc, album đang nhận được đánh giá tốt từ phía các nhà phê bình với điểm Metacritic, dựa 11 đánh giá chuyên nghiệp, là 71/100.

Giả Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm