Nhã Phương thông báo mang thai lần 2 vào đúng dịp sinh nhật Trường Giang

21/04/2023 11:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tin vui khiến Trường Giang vỡ òa, còn tiết lộ mong muốn con thứ 2 là con gái.

Ngày 21/4, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ đoạn video thông báo việc nữ diễn viên đã mang thai lần 2. Cô cho biết em bé trong bụng là "món quà to bự" dành tặng cho ông xã Trường Giang vào đúng dịp sinh nhật nam danh hài. 

Nhã Phương thông báo mang thai lần 2 vào đúng dịp sinh nhật Trường Giang - Ảnh 1.

Trong video, Nhã Phương đã cất công chuẩn bị một hộp quà có que thử thai để tạo bất ngờ cho ông xã. Cô nhờ con gái Destiny đưa tờ giấy khám thai cho ba và nói: "Đây là quà con tặng ba". Trường Giang lúc đầu nghi ngờ đây là trò đùa của vợ, nhưng sau cùng đã vỡ òa khi biết chuyện sắp đón thêm thành viên mới trong gia đình là sự thật. Anh và ái nữ đầu lòng còn liên tục bày tỏ mong muốn em bé thứ 2 tiếp tục là con gái. Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến gia đình Trường Giang - Nhã Phương.

Trường Giang hạnh phúc vỡ òa khi biết tin vợ có thai là thật

Nhã Phương thông báo mang thai lần 2 vào đúng dịp sinh nhật Trường Giang - Ảnh 3.

Trường Giang muốn thành viên thứ 4 trong gia đình tiếp tục là con gái. Đây cũng là mong muốn của ái nữ đầu lòng - Destiny

Từ hơn 1 năm trước, Nhã Phương đã nhiều lần bày tỏ mong muốn "có thêm con để vui cửa vui nhà". Gần đây, cô còn cùng con gái sang Mỹ đồng hành với chồng trong chuyến lưu diễn kết hợp du lịch dài ngày. Tuy nhiên, cô chỉ quay video cho chồng và con, không chia sẻ hình ảnh bản thân trong thời gian này. 

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm