Nhã Phương thoát xác ‘nữ hoàng nước mắt’, đẹp 'thần sầu' trong phim mới

30/05/2018 12:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim mới Hoán đổi, Nhã Phương “thoát xác” hình ảnh một cô gái mong manh, chỉ lấy tình cảm của khán giả bằng nước mắt để vào vai một “đả nữ” với những cảnh đánh đấm khá dữ dội.

Sau thành công của Ông ngoại tuổi 30, đạo diễn Võ Thanh Hoà tiếp tục chinh phục khán giả với phim Hoán đổi. Dự án phim điện ảnh do Việt Hương, Nhã Phương thủ vai đã chính thức khởi động trở lại sau gần một năm làm hậu kỳ.

Hoán đổi là câu chuyện dở khóc dở cười khi cô ca sĩ Tiên Tiên (do Nhã Phương thủ vai) vô tình bị cơn lốc xoáy đánh tráo thể xác với vị võ sư (do Việt Hương Thủ vai) trở thành võ sư của một võ quán.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Tiên Tiên và vị nữ võ sư có sự đánh tráo thể xác vì một cơn lốc

Chú thích ảnh

Ngược lại, Việt Hương bị hoán đổi mang tâm hồn cô ca sĩ Tiên Tiên xinh đẹp, nhưng bề ngoài là thể xác của “bà già võ sư" tóc bạc, da nhăn nheo.

Sự hoán đổi đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Ban đầu hai nhân vật rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau nhưng theo thời gian khi ở trong thân xác của đối phương, họ lại vô tình nhận ra được những sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể sữa chữa sai lầm và quay trở lại với thân xác của mình?

Chú thích ảnh
Những tình huống dở khóc dở cười

Chú thích ảnh

Sau khi trễ hẹn với khán giả vào năm ngoái, phim Hoán đổi tiếp tục tung teaser thứ hai, hé lộ hình ảnh một Nhã Phương “thoát xác” với những màn đánh đấm dữ dội. Liệu Nhã Phương có thể trở thành "đả nữ" mới của màn ảnh rộng Việt?

Phim 'Hoán đổi': Nhã Phương thoát xác ‘nữ hoàng nước mắt’, đẹp thần sầu

Trở lại với Hoán đổi sau thành công của Bệnh viện ma và phim remake Ông ngoại tuổi 30, Võ Thanh Hòa muốn đưa vào phim những ý tưởng mới lạ chưa được khai thác trước đó ở Việt Nam. Anh “mượn" những yếu tố kỳ ảo, vô thực có phần siêu nhiên để truyền tải thông điệp về con người.

Điều tâm đắc nhất của dự án lần này được Võ Thanh Hòa chia sẻ: “Dù trong hoàn cảnh tồi tệ kinh khủng như thế nào thì bản thân mình vẫn luôn có giá trị đặt để ở đâu đó và cuối con đường của của tất cả sự bế tắc chắc chắn vẫn còn môt lối đi để ta tìm lại đúng nơi bản thân thuộc về.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Vấn đề là bản thân mình phải đủ bình tĩnh để nhìn nhận ra, không lạc đường, không ruồng bỏ bản thân lúc đó. Cuộc đời vốn luôn công bằng cho đến khi ta lạc vào thân xác khác trong Hoán đổi thì mới nhìn nhận ra giá trị cuộc sống và bản thân”.

Truyền tải thông điệp nhân văn về con người nhưng cách đạo diễn Võ Thanh Hoà kể chuyện lại mang tính hài hước, giải trí cao để không đưa phim vào mạch cảm xúc của những số phận bi đát, đau thương. Đây là cách kể chuyện dễ thương, dí dỏm như tính cách của đạo diễn trẻ này.

Chú thích ảnh
Dự án có sự tham gia của Trấn Thành, Việt Hương...

Hoán đổi kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút với dàn diễn viên phòng vé nổi tiếng như: Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư...

Hoán đổi sẽ được chính thức công chiếu tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 31/8.

Phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’: Nhã Phương, Bảo Thanh cùng 'lột xác' ngoạn mục

Phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’: Nhã Phương, Bảo Thanh cùng 'lột xác' ngoạn mục

Hạ (Nhã Phương) sắp bước vào cuộc hôn nhân đẹp như mơ với Nam (Lương Thế Thành) nhưng lại vướng và không thể dứt khỏi mối tình trong quá khứ với Tùng (Nhan Phúc Vinh). Cô sẽ gặp những chuyện dở khóc dở cười với người yêu cũ và mới trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm