Nhã Phương lên tiếng trước nghi vấn mang bầu lần 2

06/12/2022 12:49 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Trước thông tin đang có em bé thứ hai, Nhã Phương ngay lập tức lên tiếng nói rõ.

Ngày 5/12, trên mạng xã hội rộ lên thông tin Nhã Phương - bà xã của Trường Giang - đang mang bầu lần thứ hai. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên liên tục ăn đồ chua trong khi trò chuyện cùng người hâm mộ. Trước nghi vấn này, Nhã Phương đã ngay lập tức lên tiếng đính chính.

Cụ thể, bà xã Trường Giang cho biết đó là sở thích ăn uống của cô chứ không phải đang trong thời kỳ mang bầu. Ngoài ra, Nhã Phương khẳng định sẽ lên tiếng công khai niềm vui với khán giả khi có thai: "Mọi người thấy tôi ăn chua giỏi nên cứ nghĩ tôi có bầu. Đồn hoài luôn á. Có là tôi la lên liền. Bi mới tham gia một dự án mới nên không thể nào có em bé được mọi người ạ. Tôi đang làm mà".

Người hâm mộ nghi ngờ Nhã Phương đang mang thai khi cô ăn nhiều đồ chua. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Nhã Phương từng chia sẻ con là niềm hạnh phúc, tài sản lớn nhất của vợ chồng cô. Trong tương lai, bà xã Trường Giang cho hay mong muốn sinh thêm nhóc tỳ để không khí gia đình thêm vui vẻ, ấm cúng.

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào năm 2018 sau 4 năm gắn bó và đồng hành bên cạnh nhau. Hiện tại, cặp đôi có con gái Destiny xinh xắn và đáng yêu. Là cặp đôi được yêu mến nên cuộc sống của Nhã Phương và Trường Giang luôn được người hâm mộ quan tâm.

Nhã Phương lên tiếng trước nghi vấn mang bầu lần 2 - Ảnh 2.

Nữ diễn viên từng chia sẻ mong muốn có thêm con vì cho rằng nhóc tỳ là tài sản quý giá của cặp đôi

Nhã Phương lên tiếng trước nghi vấn mang bầu lần 2 - Ảnh 3.

Nhã Phương lên tiếng trước nghi vấn mang bầu lần 2 - Ảnh 4.

Hiện nay, cả hai đã có một nhóc tỳ dễ thương, đáng yêu sau 4 năm về chung một nhà

Ảnh: Tổng hợp

Thanh Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm