Nhã Phương giật giải 'Ngôi sao châu Á' trong sự 'ngỡ ngàng' của dàn sao Hàn

08/09/2016 20:56 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhã Phương đã bất ngờ được xướng tên là người thắng giải Ngôi sao châu Á, một trong những hạng mục quan trọng tại Lễ trao giải Phim truyền hình Seoul vừa diễn ra tại Hàn Quốc.

 

Lễ trao giải Phim truyền hình Seoul Drama Awards 2016 diễn ra tại Nhà hát KBS Hall cách đây vài giờ, với sự tham gia của một số ngôi sao tên tuổi của Hàn Quốc cũng như quốc tế.


Nữ diễn viên Nhã Phương cũng xuất hiện nổi bật tại sự kiện này trong tà áo dài Việt Nam


Bất ngờ hơn, cô còn vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao châu Á tại Lễ trao giải. Tuy có phần hồi hộp, nữ diễn viên vẫn tươi cười và nói tiếng Anh khá trôi chảy lúc lên phát biểu nhận giải.

Ngoài Nhã Phương, hai sao nữ khác cũng vinh dự được trao giải này là Rebecca Lin từ Singapore và đại diện Fuji Mina đến từ Nhật Bản.


Song Jong Ki và Shin Min Ah tại lễ trao giải năm nay

Giải thưởng Nam diễn viên Hàn Quốc xuất sắc nhất, không ai khác, đã thuộc về ngôi sao Song Jong Ki của Hậu duệ mặt trời, bộ phim ăn khách được trao giải Phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc tại lễ trao giải năm nay. Trong khi đó, nữ diễn viên đoạt giải ở hạng mục này là người đẹp Shin Min Ah, với vai diễn trong phim Oh My Venus.

Giải thưởng Phim truyền hình Seoul được trao thường niên kể từ năm 2006, nhằm vinh danh những cá nhân và tác phẩm truyền hình xuất sắc trong vòng một năm.

Duy An
Theo Sompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm