Nhã Phương: Chia tay Trường Giang chỉ là tin đồn

28/11/2016 15:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trước câu hỏi đi đóng phim Tuổi thanh xuân 2 kéo dài 6 tháng với mĩ nam Hàn Kang Tae Oh, có tin đồn Nhã Phương chia tay Trường Giang, nữ diễn viên đã trần tình với fan.

"Về chuyện với anh Giang, tin đồn thì cũng là tin đồn thôi, đừng nghe ai nói cả mà hãy nghe chị nói thôi. Nếu có thì chắc chắn chị sẽ thông báo".

Trưa nay, ngôi sao phim truyền hình Zippo, Mù tạt & Em; Tuổi thanh xuân 2 đã giao lưu với độc giả trên Báo Điện tử VTV. Nhã Phương hiện là một trong những gương mặt nữ chính được đông đảo khán giả yêu thích. Cô liên tục xuất hiện trong các dự án phim lớn của VTV.


Trong cuộc giao lưu trực tuyến, fan rất quan tâm tới mối quan hệ của Nhã Phương với Trường Giang. Với câu hỏi khá dễ thương "yêu danh hài chắc chị sẽ được cười nhiều lắm", Nhã Phương chia sẻ rất thật: "Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng màu hồng, một danh hài cũng vậy. Lên sân khấu, họ luôn khiến bạn cười nhưng dưới sân khấu, họ phải trở về cuộc sống của họ chứ. Đôi khi dù đang buồn nhưng khi lên sân khấu, bạn chỉ thấy nụ cười của họ mà thôi".

Với câu hỏi "yêu diễn viên có khi nào chị nghĩ họ đang diễn với mình và ngược lại không", Nhã Phương trả lời: "Nguyên tắc đầu tiên khi yêu đồng nghiệp là không được phép diễn với nhau. Tình cảm xuất phát từ sự chân thành, cảm xúc của trái tim, và quan trọng là phải tin tưởng nhau nên Phương cũng tin rằng người đó không diễn với mình. Một khi nghi ngờ họ diễn với mình nghĩa là đã không tin tưởng họ rồi".

Độc giả đã gửi một câu hỏi khó cho Nhã Phương: "Trước đây, Trường Giang có chuyện lùm xùm với người cũ là Quế Vân. Bạn im lặng và chưa từng lên tiếng. Nhưng Nhã Phương chia sẻ đi liệu có khoảng thời gian nào bạn thấy nghi ngờ, thất vọng và chuyện tình cảm với Trường Giang có nguy cơ tan vỡ vì người thứ 3?". Nhã Phương trả lời rất đúng mực: "Phương sẽ không nói gì cả. Các bạn hãy nhìn hành động của Phương thôi nhé".

Nhã Phương bắt đầu yêu Trường Giang khi cô và anh đóng chung phim 49 ngày. Chia sẻ về điều gì ở Trường Giang khiến cô "phải lòng", Nhã Phương cho biết: "Nếu trả lời là điều gì khiến tôi phải lòng anh Giang thì hết ngày quá. Sắp tới, tôi và anh Giang chưa có dự án phim chung nào cả nhưng ngày 1/12, tôi sẽ "đột nhập" trong liveshow của anh ấy. Sẵn tiện quảng cáo xíu, mọi người đến sân khấu Trống Đồng ủng hộ liveshow của ảnh nha".

Trong phần 2 Tuổi thanh xuân, diện mạo của Nhã Phương rất khác. Fan đã hỏi cô về vấn đề này và cô cũng chia sẻ rất thật: "Nhã Phương từng trả lời rồi. Giờ Phương sẽ trả lời một lần cuối cùng là Nhã Phương sửa mũi, duy nhất mũi thôi.

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm