Nhà là nơi tình yêu bắt đầu, là tổ ấm ấp ôm những khoảnh khắc quý giá nhất

07/12/2022 17:57 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Dù là ai, làm nghề gì, tất cả mỗi chúng ta đều có một mái nhà để trở về. Tình yêu với ngôi nhà ấy lớn dần theo năm tháng và những kỉ niệm ấu thơ chẳng bao giờ phai mờ.

Nhà là nơi bình yên, luôn ấp ôm, che chở mỗi chúng ta khi gặp khó khăn, luôn mong chúng ta trở về. Dù có gặp giông bão, cánh cửa về nhà luôn rộng mở đón chúng ta vào lòng. Dù có mệt mỏi đến cỡ nào, chỉ cần trở về nhà, mọi nhọc nhằn đều tan biến. Dù không nói ra nhưng nhắc đến "nhà" là nhắc đến những điều thiêng liêng nhất của cuộc đời mỗi người.

Khi nhỏ, đã từng có những khi chúng ta giận dỗi vì bị bố mẹ mắng, vùng vằng chỉ muốn rời khỏi nhà. Ấy vậy, càng trưởng thành, càng mong muốn được ăn những bữa cơm đơn giản cùng bố mẹ hay nhìn thấy bố mẹ cười tươi khi tặng bố mẹ những món quà nhỏ. Niềm vui nhỏ bé mà sao lan tỏa rộng đến vậy...

Chính vì ý nghĩa đậm sâu ấy mà chương trình Là Nhà đã đem 10 nhân vật, 10 ngôi nhà cùng 10 câu chuyện để lan tỏa sự giao thoa giữa nghệ thuật kiến trúc và con người. Mỗi ngôi nhà đều trải qua hành trình “Gõ cửa - Sửa nhà” để thấy được một thế giới kiến trúc đa sắc màu, đa văn hóa cùng những cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố trong từng ngôi nhà, từng tổ ấm với những tình yêu và giấc mơ khác nhau.

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Là Nhà sẽ phát sóng vào 15 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 và Megalivestream của VCCorp. Chương trình được tổ chức bởi WOWMedia cùng Nhà phát triển BĐS Văn Phú - Invest (VPI), được phát hành bởi Công ty Cổ phần VCCorp và bảo trợ truyền thông bởi Admicro và House N Home, đồng thời đưa tin trên ELLE Decoration và Nghiện Nhà.

Nhà là nơi tình yêu bắt đầu, là tổ ấm ấp ôm những khoảnh khắc "rất đời" - Ảnh 4.

Ngôi nhà "cứng đầu" ở Anh 40 năm nằm lọt thỏm giữa bùng binh vì gia chủ không chịu nhận đền bù

Lân Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm