Khách sạn thiết kế độc đáo: Lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal - thủ phủ của cướp biển vùng Caribbean, có mô hình tàu Queen Anne’s Revenge lừng lững nằm trên hồ Lagoon

07/12/2022 17:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Với thiết kế 'có 1 không 2' tại Việt Nam, khu nghỉ dưỡng trở thành điểm đến trong mơ của những người muốn dành thời gian để tái tạo năng lượng, hoặc quây quần bên gia đình, người thân.

Chỉ cách TP.HCM 4 tiếng đi xe, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Phan Thiết nằm trung tâm tỉnh Bình Thuận trở thành địa điểm hút khách du lịch, đặc biệt trong các dịp lễ cuối năm và đầu năm mới. Theo tìm hiểu, Movenpick Resort Phan Thiết là một thành viên của Nova Hospitality - một trong những doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và vận hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.


Movenpick Resort Phan Thiết được trang bị những dịch vụ tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ hàng đầu tại Việt Nam với phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal – từng là thủ phủ của cướp biển vùng Caribbean. Với 248 phòng nghỉ, các dịch vụ cao cấp được thiết kế cho các gia đình, cặp đôi và những du khách ưa khám phá. Khu nghỉ dưỡng còn có hai bể bơi, khu vực chăm sóc sức khỏe với spa, phòng gym, năm nhà hàng. 

Khách sạn thiết kế độc đáo: Lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal - thủ phủ của cướp biển vùng Caribbean, có mô hình tàu Queen Anne’s Revenge lừng lững nằm trên hồ Lagoon - Ảnh 1.

Không gian cổ điển đậm chất cướp biển vùng Carribbean bên trong Movenpick Resort Phan Thiet. (Ảnh: Accor)

Điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng, chính là mô hình tàu Queen Anne's Revenge với chiều dài tổng thể 32m; chiều rộng 6,8m, chiều cao cột buồm 21m, lừng lững nằm trên hồ Lagoon, ngay phía trước tiền sảnh của khách sạn. Con tàu thể hiện sức mạnh của một chiến hạm cướp biển lừng lẫy, với phong cách cổ điển hòa quyện cùng gam màu đa sắc của tổ hợp nghỉ dưỡng. Con tàu sẽ là điểm nhấn cho mọi khách du lịch không chỉ trong nước mà còn đối với du khách nước ngoài trải nghiệm trên một chiến hạm cổ xưa, cùng với các hiệu ứng được trang bị trên tàu sẽ đưa những du khách trở lại với thế kỷ 17 cổ xưa, được tận hưởng những âm thanh rền vang của tiếng súng thần công cũng như ánh sáng đa màu trong đêm tối giữa đại dương bao la. Đây cũng là địa điểm check - in của những tín đồ mê du lịch khi tới Phan Thiết. 

Khách sạn thiết kế độc đáo: Lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal - thủ phủ của cướp biển vùng Caribbean, có mô hình tàu Queen Anne’s Revenge lừng lững nằm trên hồ Lagoon - Ảnh 2.

(Ảnh: VISEC)


Khách sạn thiết kế độc đáo: Lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal - thủ phủ của cướp biển vùng Caribbean, có mô hình tàu Queen Anne’s Revenge lừng lững nằm trên hồ Lagoon - Ảnh 3.

(Ảnh: VISEC)


Khách sạn thiết kế độc đáo: Lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal - thủ phủ của cướp biển vùng Caribbean, có mô hình tàu Queen Anne’s Revenge lừng lững nằm trên hồ Lagoon - Ảnh 4.

(Ảnh: VISEC)


Khách sạn thiết kế độc đáo: Lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal - thủ phủ của cướp biển vùng Caribbean, có mô hình tàu Queen Anne’s Revenge lừng lững nằm trên hồ Lagoon - Ảnh 5.

(Ảnh: VISEC)


Khách sạn thiết kế độc đáo: Lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal - thủ phủ của cướp biển vùng Caribbean, có mô hình tàu Queen Anne’s Revenge lừng lững nằm trên hồ Lagoon - Ảnh 6.


Khách sạn thiết kế độc đáo: Lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal - thủ phủ của cướp biển vùng Caribbean, có mô hình tàu Queen Anne’s Revenge lừng lững nằm trên hồ Lagoon - Ảnh 7.

(Ảnh: VISEC)

Mới đây, cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú cũng đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phan Thiet làm nơi tổ chức đám cưới vì mê mẩn vẻ đẹp nơi đây, muốn tận hưởng giây phút riêng tư, ấm cúng cùng người thân, bạn bè.

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm