Nha khoa Kim nỗ lực nâng cao sức khỏe răng miệng cho 129.000 người dân

31/03/2021 11:06 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn)- Theo công bố Báo cáo của ABC World Asia - Quỹ Chính phủ Singapore, Nha khoa Kim đã cung cấp các dịch vụ nha khoa quan trọng cho các cộng đồng tại Việt Nam với hơn 129.000 người dân đã được điều trị sức khỏe răng miệng và dự phòng răng miệng năm 2020. Đây là doanh nghiệp y tế duy nhất của Châu Á được chọn làm điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á công bố tháng 3/2021.

Khảo sát ngẫu nhiên hơn 300 bệnh nhân do ABC World Asia thực hiện tại Việt Nam và Nha khoa Kim cho thấy: 75% bệnh nhân sau khi đến Nha khoa Kim đã ý thức hơn về thói quen thường ngày ảnh hưởng đến răng miệng; 78% bệnh nhân quan tâm hơn đến tình trạng răng miệng sau khi nhận tư vấn của nha sĩ. Ông Sử Duy Bin, TGĐ Nha khoa Kim chia sẻ: “Điều này tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân, phụng sự cộng đồng, xã hội”.

Chú thích ảnh

Với 19 PK tại 6 tỉnh, thành trên cả nước là Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương và Vũng Tàu, Nha khoa Kim cung cấp dịch vụ đa dạng, từ cơ bản đến cao cấp cho tất cả các đối tượng khách hàng. Với hơn 120 bác sĩ, 1 nhà máy sản xuất răng sứ quy mô lớn cùng thiết bị hiện đại và an toàn, Nha khoa Kim đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, giúp người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm