Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt hài kịch mới 'Cái… ao làng'

07/04/2022 14:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà hát Tuổi trẻ chính thức ra mắt công diễn vở hài kịch mới "Cái… ao làng" vào 20h ngày 9/4 và sẽ tiếp tục phục vụ khán giả trong năm 2022.

Nhà hát Tuổi trẻ sáng đèn trở lại từ 13/3 với 'Thank xuân 21'

Nhà hát Tuổi trẻ sáng đèn trở lại từ 13/3 với 'Thank xuân 21'

Nhà hát Tuổi trẻ sẽ ra mắt chương trình ca nhạc - hài kịch Thank xuân 21 vào thứ Bảy ngày 13/3 tới, sau thời gian tạm ngưng các hoạt động biểu diễn vì dịch Covid-19.

Cái… ao làng như một chiếc gương, như long mạch của làng, việc lấp ao, mở đường… đã dẫn những mâu thuẫn cười ra nước mắt khiến làng quê dậy sóng. Nhưng rồi lẽ phải và những giá trị chân chính, tình người, tình làng nghĩa xóm cũng được hàn gắn, để trả lại sự bình yên vốn có của chốn thôn quê.

Chú thích ảnh

Với phong cách dàn dựng mang màu sắc hài kịch dân gian đương đại, NSƯT Chí Trung đã có nhiều ấp ủ sáng tạo mới mẻ, châm biếm, hóm hỉnh.

Chú thích ảnh

Phần âm nhạc của vở diễn là sáng tác riêng của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến cùng những nhạc phẩm và vũ đạo sôi động.

Chú thích ảnh

Vở diễn với sự góp mặt của các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ được khán giả yêu mến: Quỳnh Dương, Anh Thơ, Thanh Bình, Duy Anh, Du Ka, Minh Cúc, Huy Hoàng, Đàm Hằng ...

Nhà hát Tuổi trẻ hiện cũng đã lên kế hoạch chương trình biểu diễn Hè 2022 dành cho thiếu nhi, nhằm mang sân khấu nghệ thuật trở lại trong đời sống vốn bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trailer vở diễn "Cái... ao làng":

Thảo Nhi. Ảnh & Clip: NHTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm