Nhà chiêm tinh từng dự đoán Shakira và Pique đổ vỡ

03/06/2022 16:12 GMT+7 | Thế giới Sao

Một năm trước, nhà chiêm tinh Mhoni Vidente nổi tiếng tại Tây Ban Nha đã đưa ra dự đoán về việc ca sĩ Shakira và cầu thủ Gerard Pique sẽ đổ vỡ.

Pique và Shakira: Mối tình hơn 11 năm, 4 lần suýt tan vỡ, nhưng lần này đường ai nấy đi?

Pique và Shakira: Mối tình hơn 11 năm, 4 lần suýt tan vỡ, nhưng lần này đường ai nấy đi?

Một nhà báo tại Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ chi tiết quan trọng mà ông cho rằng đó chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa Shakira và Gerard Pique đang rơi vào khủng hoảng.

 

Những ngày qua, truyền thông Tây Ban Nha xôn xao đưa tin về mối quan hệ giữa Shakira và Pique đang rơi vào khủng hoảng. Những dấu hiệu đầu tiên là việc họ không đăng ảnh bên nhau đã 3 tháng nay, Shakira tung ra ca khúc với lời lẽ buồn của một người bị lừa dối trong tình yêu, hay việc cô đưa 2 con đi du lịch tại đảo Ibiza mà không có Pique theo cùng. Thậm chí, một nhà báo còn tiết lộ Pique đã chuyển ra sống riêng tại căn hộ nơi anh từng trải qua cuộc sống độc thân trước đây, thường xuyên tiệc tùng với nhóm bạn.

Sau khi thông tin trên được tiết lộ, người dùng mạng xã hội bỗng dưng lôi lại video của nhà chiêm tinh Mhoni Vidente. Trong video được phát vào tháng 8/2021, nhà chiêm tinh Mhoni Vidente đã tiên đoán về việc Pique và Shakira chia tay.

Mhoni Vidente nói rằng: “Pique và Shakira đang trải qua giai đoạn khó khăn và Pique đang hẹn hò với người khác. Đó là lý do Pique cắt râu, thay đổi hình ảnh trở nên mới mẻ và trẻ trung hơn. Pique và Shakira chắc chắn sẽ chia tay”.

 

Chú thích ảnh
Nhà chiêm tinh Mhoni Vidente từng dự đoán Pique và Shakira đổ vỡ vào năm 2021

  

Mhoni Vidente ngoài việc nói về cuộc sống tình cảm của cầu thủ Barca, còn đề cập thêm đến những thay đổi có thể xảy ra trong sự nghiệp của anh. Bà nói rằng Pique sẽ rời Barca để chuyển đến đầu quân cho PSG trong tương lai. Tại đội bóng này, Pique sẽ được hội ngộ với đồng đội cũ Messi và Neymar. Đó là lý do tại sao Pique muốn sang Pháp chơi bóng. Bà Mhoni Vidente khẳng định thêm rằng sắp tới, PSG sẽ có mùa giải khởi sắc. “PSG sẽ giành chiến thắng tất cả, có vẻ cả Champions League”, Mhoni Vidente nói.

 

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm