Nhà báo Tạ Bích Loan thay nhà báo Lại Văn Sâm tại VTV3

20/06/2017 14:21 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Nhà báo Tạ Bích Loan vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3, chị sẽ đảm nhiệm cương vị Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 khi nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu.

Sau khi có thông tin MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu thôi công tác từ ngày 1/7 đã có nhiều thông tin đưa ra rằng nhà báo Tạ Bích Loan sẽ là người thay thế vị trí của anh. Nhiều nguồn tin xác nhận, nhà báo Tạ Bích Loan sẽ đảm nhiệm cương vị Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí (VTV3) sau khi nhà báo Lại Văn Sâm chính về hưu.

Chú thích ảnh
MC Hữu Bằng chia sẻ hình ảnh và chúc mừng nhà báo Tạ Bích Loan vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3. Ảnh: FB Hữu Bằng

Hôm qua (19/6), trên trang cá nhân MC Hữu Bằng của bản tin Thời sự 19h cũng chia sẻ, thông tin nhà báo Tạ Bích Loan vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3.

Hữu Bằng viết: “Xin chúc mừng sếp cũ của tôi, chị Tạ Bích Loan, vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3. Chúc mừng các đồng nghiệp nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam”.

Trước đó, như Thể thao & Văn hóa đã đưa tin, nhà báo - MC Lại Văn Sâm quyết định nghỉ hưu và nhà báo Tạ Bích Loan được cho là một phương án được cân nhắc để thay thế.

Nhà báo Tạ Bích Loan sẽ thay Nhà báo Lại Văn Sâm ở VTV3?

Nhà báo Tạ Bích Loan sẽ thay Nhà báo Lại Văn Sâm ở VTV3?

Nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu từ tháng 6 này, nhưng anh vẫn tiếp tục dẫn chương trình Ai là triệu phú và làm một số công việc khác, nhà báo Tạ Bích Loan sẽ thay thế đảm nhiệm vị trí của anh tại VTV.

Nhà báo Tạ Bích Loan sinh năm 1968. Chị là BTV và MC của nhiều chương trình có tiếng như: Người đương thời, Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Khởi nghiệp, 60 phút mở…

Nhà báo Tạ Bích Loan từng có thời gian học tập và nghiên cứu tại Nga trước khi về làm việc tại VTV. Chị có học vị Tiến sĩ báo chí và hiện đang đảm nhận cương vị Trưởng ban thanh thiếu niên VTV6.

Nhà báo Tạ Bích Loan từng được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam.

Đầu năm 2017, chị nhận kiêm nhiệm Trưởng bộ môn Phát thanh và Truyền hình thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội). Công việc chính của chị tại đây là chủ trì định hướng khung chương trình đào tạo và các môn học trong khung chương trình, cũng như các định hướng nghiên cứu cùng với bộ môn và các chuyên gia trong lĩnh vực này, trao đổi về vấn đề học thuật, chuyên môn cũng như những vấn đề mới trong ngành.

Nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Thông tin nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu vào ngày 1/7 sắp tới đã khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối. Trước khi nghỉ hưu, nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận chức vụ Trưởng ban VTV3.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm