Nhà báo Lại Văn Sâm chính thức tham gia mạng xã hội Facebook

03/10/2018 11:07 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng đã công bố thông tin và đính kèm hình ảnh cá nhân của bố mình - nhà báo Lại Văn Sâm với dòng chia sẻ lý do cựu MC "SV 1996" đưa ra quyết định tham gia mạng xã hội sau một thời gian dài xuất hiện những Facebook giả mạo.

Trước đó, rất nhiều lần nhà báo Lại Văn Sâm phải lên tiếng rằng, ông không dùng bất kỳ tài khoản nào trên facebook. Vào ngày 28/9,  cựu MC "Ai là triệu phú" đã chính thức mở tài khoản trên facebook với tên Lai Van Sam. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, facebook của nhà báo Lại Văn Sâm đã nhận được sự theo dõi của rất đông người hâm mộ.

Chú thích ảnh
Nhà báo Lại Văn Sâm cập nhật ảnh đại diện vào 22h 12' ngày 28/9

Trích nguyên dòng chia sẻ của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng viết trên trang cá nhân của mình: Sau rất nhiều lần phải lên tiếng không dùng facebook, nhà báo Lại Văn Sâm đã phải chấp nhận lập Facebook chính chủ, có tích xanh tử tế, để hỗ trợ facebook loại bỏ các trang fake!!! (giả mạo)

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái chia sẻ của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng về lý do bố mình - nhà báo Lại Văn Sâm tham gia mạng xã hội

"Cũng xin giải thích hộ khổ chủ là khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ. Mong khán giả bỏ qua những trang fake, đó mới là thông điệp lớn nhất cho lần lên facebook này của anh" - Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng viết.

Chú thích ảnh
Trên tài khoản cá nhân của nhà báo Lại Văn Sâm chủ yếu chia sẻ những hình ảnh của mình trong các chương trình truyền hình quen thuộc đối với khán giả

 

Nhà báo Lại Văn Sâm bức xúc: '100% trang Facebook mang tên tôi là giả mạo'

Nhà báo Lại Văn Sâm bức xúc: '100% trang Facebook mang tên tôi là giả mạo'

Nhà báo Lại Văn Sâm một lần nữa khẳng định anh không có bất cứ trang Facebook cá nhân nào. Tất cả đều là giả mạo.

Hòa Nguyễn (Ảnh FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm