Nhà báo Lại Văn Sâm bị giả danh trên Facebook

27/04/2012 17:11 GMT+7 | Thế giới

 
Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định, anh chưa từng có bất cứ một tài khoản Facebook nào và tất cả những tài khoản có tên anh trên mạng xã hội lớn nhất này hoàn toàn không phải của anh.Hình ảnh chụp từ Facebook của một cá nhân lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm và hình ảnh đại diện (avatar) cũng là nhà báo Lại Văn Sâm (Ảnh: VTV.vn)

Giám khảo của chương trình SV2012 cho biết, qua một số đồng nghiệp, anh được biết trên Facebook, mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay, có tài khoản lấy tên anh, với hình ảnh đại diện (avatar) là hình ảnh của anh và thường xuyên được cập nhật.
 
Rất nhiều khán giả truyền hình lầm tưởng đó là trang Facebook của anh nên đã vào bình luận (comment) hay có những ý kiến chia sẻ.
 
Thông qua báo điện tử VTV.vn nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định, anh chưa bao giờ và cũng không bao giờ có ý định sẽ có một tài khoản Facebook hay tham gia bất cứ một mạng xã hội nào khác.
 
“Tất cả những tài khoản có tên tôi hay hình ảnh của tôi trên Facebook đều do những người khác lập và tôi cũng không hiểu lý do vì sao các bạn ấy lại làm thế. Như các bạn đều biết việc lấy hình ảnh tôi hay một ai đó khác trên Internet hiện nay dễ như thế nào. Qua báo điện tử VTV.vn, tôi xin khẳng định lại tôi chưa bao giờ và cũng không bao giờ có ý định tham gia bất cứ một MXH nào. Những tài khoản mà các bạn thấy hay đã từng bình luận đều là giả mạo”, nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định.
 
Trước câu hỏi, trong điều kiện hiện nay nếu khán giả muốn có thêm thông tin và trao đổi với anh thì có cách nào khác, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, anh sẵn sàng chia sẻ thông tin về các chương trình của Ban Thể thao giải trí và Thông tin kinh tế với khán giả thông qua các chương trình anh dẫn và qua báo chí.
 
“Tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin về các chương trình của Ban Thể thao giải trí và Thông tin kinh tế tới khán giả thông qua các chương trình mà tôi làm nhiệm vụ dẫn dắt. Nếu có nhiều thông tin hơn, chúng tôi sẽ qua báo chí để cung cấp những thông tin chính xác nhất. Như các bạn đều biết, với những chương trình lớn như Cầu truyền hình Bài ca chiến thắng hay SV 2012, chúng tôi đều tổ chức họp báo để thông tin về chương trình đến được với đông đảo các bạn khán giả truyền hình”, nhà báo Lại Văn Sâm nhấn mạnh.

Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm