Nguyệt ‘Phía trước là bầu trời’ cùng hai con trình diễn BST của Hoa hậu Ngọc Hân

25/06/2018 07:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Ngọc Hân vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới có tên ‘Cổ tích Việt Nam’ trong một chương trình thiện nguyện, nhằm gây quỹ cho những em nhỏ mắc bệnh tim.

"Cổ tích Việt Nam" được lấy cảm hứng từ những câu chuyện quen thuộc: Tấm Cám, Thánh Gióng, Cây tre trăm đốt, Bánh chưng - bánh dày, vua Hùng, Lạc Long Quân – Âu Cơ… Ngọc Hân chia sẻ, thông qua bộ sưu tập lần này cô muốn gửi gắm thông điệp về nét văn hoá, lịch sử lâu đời của Việt Nam, giúp các em nhỏ thêm hiểu và yêu hơn truyền thống của dân tộc.

Ngọc Hân đã mất khoảng 4 tháng để lên ý tưởng và thực hiện BST. Cô làm việc với các hoạ sĩ, trong đó có hoạ sĩ nổi tiếng Tô Chiêm để trao đổi ý tưởng, vẽ phác thảo và đưa bức hoạ lên máy tính để chọn màu rồi in lên vải. 

Chú thích ảnh
Diễn viên Hà Hương và hai con

Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân là dàn sao nổi tiếng cùng các nhóc tỳ: diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt phim Phía trước là bầu trời) cùng hai con, người đẹp Thuỳ Dương (vợ diễn viên Minh Tiệp) và con gái… Đây là lần đầu tiên diễn viên Hà Hương, bà xã Minh Tiệp cho con xuất hiện trên sàn diễn thời trang. Ngoài ra, người mẫu Hồng Quế cũng cho con gái Cherry catwalk cùng mình...

Chú thích ảnh
Á hậu Hoàng Anh tái xuất
Chú thích ảnh
Hồng Quế và con gái
Chú thích ảnh
Vợ và con gái diễn viên Minh Tiệp
Chú thích ảnh
Vợ chồng Phí Thuỳ Linh và con trai
Hoa hậu Ngọc Hân trình diễn áo dài trong buổi tiệc chào mừng APEC

Hoa hậu Ngọc Hân trình diễn áo dài trong buổi tiệc chào mừng APEC

Tối qua (8/11), Ngọc Hân là một trong số những nghệ sĩ tham gia tiệc chào mừng Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

T.N. Ảnh: Như Hoàn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm