23/11/2012 15:00 GMT+7 | Văn hoá
Nhìn Nguyễn Văn Chung, người ta có thể thấy rõ cảm giác hạnh phúc đang dâng trào trong mắt anh – một người đàn ông có cả sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.
Vốn là nhạc sĩ có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích, hiện nay cái tên Nguyễn Văn Chung lại càng “hot” hơn khi anh đã đi được nửa chặng đường trong chuỗi live show “Nguyễn Văn Chung và Những người bạn” nhằm phục vụ cho sinh viên ở các trường đại học tại TP.HCM.
Hoạn nạn mới biết bạn bè
* Vừa qua, hai đêm live show của anh tại ký túc xá của trường Đại học Y dược, Đại học Bách khoa TP.HCM đã diễn ra rất thành công. Anh đã ấp ủ và thực hiện dự định này trong bao lâu?
- Phải nói rằng live show này là một trong những mơ ước lớn nhất ngay từ khi tôi bắt đầu viết nhạc. Định ra những mục tiêu lớn như thế, tôi bắt đầu dần dần đặt những viên gạch cho ước mơ của mình. Tôi đã cố gắng chăm chút từng bài hát, đặt hết tình cảm của mình vào đó, tìm những ca sĩ phù hợp nhất với ca khúc và tôi đã rất may mắn khi hầu hết những sợ hợp tác đó đều thành công. Đó là tiền đề rất quan trọng để tôi thực hiện những đêm live show này. Ngoài ra, còn phải kể đến những tình cảm thân thiết của các anh chị em đồng nghiệp mà tôi đã có và gìn giữ được trong suốt thời gian qua.
* Vì sao anh có suy nghĩ sẽ thực hiện live show của mình ở các trường đại học mà không thực hiện ở sân khấu lớn?
- Tôi đã thực hiện live show kỷ niệm 10 năm sáng tác của tôi ở Nhà văn hóa Thanh niên rồi đấy chứ! Nhưng nói thật là tôi vẫn thích tổ chức những live show của mình tại các trường đại học hơn, vì tôi biết rằng các bạn sinh viên thật sự rất yêu âm nhạc và các bạn cũng khó có điều kiện để thưởng thức chương trình tại một sân khấu lớn. Vậy nên, tôi sẽ mang sân khấu lớn đến cho các bạn.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất