Nguyễn Trần Trung Quân tung MV cổ trang, đam mỹ

30/10/2019 07:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 28/10 tại CGV Vạn Hạnh (TP.HCM), Nguyễn Trần Trung Quân đã giới thiệu MV Tự tâm của mình. Đây là MV tiếp theo sau hit Màu nước mắt vào năm ngoái của Nguyễn Trần Trung Quân.

VIDEO: Xem MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân, fan đồng loạt xót thương cho nữ chính

VIDEO: Xem MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân, fan đồng loạt xót thương cho nữ chính

Tưởng đâu, nàng hậu xinh đẹp, sắc sảo của “Tự tâm” là nữ chính ngôn tình. Ai ngờ lại là nữ phụ đam mỹ!

Tự tâm là một MV cổ trang, nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình tay ba giữa nhà vua (Nguyễn Trần Trung Quân), hoàng hậu (Quỳnh Lương) và Bạch Liên (Denis). Trước khi tiến cung, hoàng hậu có mối tình sâu đậm với Bạch Liên, cuộc tình này tiếp tục diễn ra nơi cung cấm, nhưng đến lúc bại lộ, Bạch Liên phải nhận cái chết.

Sau đó, hoàng hậu đã dùng pháp thuật bí truyền để hồi sinh Bạch Liên từ 1 lọn tóc của chàng. Khi chàng hồi sinh, cũng là lúc nhà vua nhìn thấy, rồi giữa Bạch Liên và nhà vua đã nảy sinh một cuộc tình đam mỹ.

Trong một lần tình cờ, nhà vua biết được câu chuyện tình giữa Bạch Liên và hoàng hậu trước đây, vua nổi giận muốn giết hoàng hậu. Rồi trong một cảnh hỗn loạn, cả Bạch Liên và hoàng hậu đều bị chết. MV kết thúc với cảnh nhà vua ôm xác Bạch Liên đứng bên cạnh xác hoàng hậu.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Nguyễn Trần Trung Quân (trái) và Quỳnh Lương trong MV

Phần hình ảnh được đầu tư khá hoành tráng với nhiều cảnh quay đẹp, cùng những hiệu ứng hình ảnh tạo ấn tượng cho người xem. Đặc biệt hình ảnh với cây đàn nhị, hồ sen và cả… hột vịt lộn tạo cho người xem cảm giác rất… Việt Nam.

Ca khúc của MV do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Lương sáng tác, không quá “cổ trang”, là một bản ballad chậm rãi, giai điệu nhẹ nhàng mang tính tự sự, tuy không đặc sắc nhưng đủ để chuyên chở nội dung của MV.

MV Tự tâm phát hành lúc 19h30 ngày 28/10 trên kênh YouTube của Nguyễn Trần Trung Quân, sau 24 giờ đã đạt hơn 2 triệu lượt xem và chiếm vị trí #3 Top trending.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm