Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử đồ trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018

18/10/2018 19:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một ngày trước khi lên đường sang Nhật Bản, Nguyễn Thúc Thùy Tiên tất bật đi thử đồ và chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Miss International 2018 diễn ra vào ngày 20/10 sắp tới.

Miss International 2018 diễn ra 3 tuần với lịch trình dày đặc. Vì thế, ngoài Quốc phục, đầm dạ hội đêm chung kết, Thùy Tiên cần chuẩn bị không ít trang phục cho từng hoạt động của mình.

Theo như kinh nghiệm chia sẻ từ Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung – những nhan sắc từng dự thi Miss International - thời tiết ở Nhật Bản khá lạnh và lịch trình có khá nhiều hoạt động ngoài trời nên Thùy Tiên ưu tiên chọn những trang phục vừa có thiết kế đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo chức năng giữ ấm.

Chú thích ảnh
Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thùy Tiên chia sẻ, để chuẩn bị cho Miss International 2018, mỗi ngày cô đều áp dụng thời khóa biểu nghiêm ngặt sáng dậy sớm tập thể dục, catwalk và chế độ ăn healthy để giữ gìn vóc dáng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Được biết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ chính thức lên đường sang Nhật vào tối ngày 19/10.

T.N. Ảnh: NVCC

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên thay Á hậu Thúy An thi Hoa hậu Quốc tế 2018

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên thay Á hậu Thúy An thi Hoa hậu Quốc tế 2018

Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ thay Á hậu Thuý An tham gia cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm