Nguyễn Thị Loan mang trống đồng, nón lá lên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2017

17/11/2017 16:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ trang phục dân tộc Á hậu Nguyễn Thị Loan mang đến Miss Universe 2017 (Hoa hậu Hoàn vũ 2017) năm nay có tên gọi Hồn Việt.

Chú thích ảnh

Ngày  mai (18/11, theo giờ Mỹ), Nguyễn Thị Loan sẽ trình diễn Hồn Việt trong vòng thi Trang phục dân tộc của Miss Universe 2017.

Chú thích ảnh

Hồn Việt được đánh giá cao và gây ấn tượng mạnh bởi sự phối hợp nhiều tầng màu sắc tươi sáng, rực rỡ, mang đậm tinh thần của một cuộc thi sắc đẹp vốn đa sắc màu văn hóa như Miss Universe.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, Hồn Việt được điểm xuyết bởi 2 chiếc nón lá khổng lồ như một đôi cánh cách điệu, cùng phần cánh quạt với họa tiết trống đồng mang đậm dấu ấn văn hóa – lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Chú thích ảnh

Để chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn trang phục dân tộc, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã tích cực luyện tập để có phần trình diễn ấn tượng, duyên dáng, truyền tải sâu sắc vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trong bộ trang phục khá đồ sộ này.

Chú thích ảnh

Hiện tại, Á hậu Nguyễn Thị Loan đang tích cực tham gia các hoạt động tranh tài và giao lưu trong cuộc thi Miss Universe

Chú thích ảnh

Người đẹp cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh giao lưu thân thiện cùng các người đẹp từ khắp nơi trên thế giới và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả quê nhà.

Á hậu Nguyễn Thị Loan: Hết mình vì 'màu cờ sắc áo' ở Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017

Á hậu Nguyễn Thị Loan: Hết mình vì 'màu cờ sắc áo' ở Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017

Hôm nay, Á hậu Nguyễn Thị Loan đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới 2017 đã chính thức lên đường đến Las Vegas, Mỹ để tham gia cuộc thi.

Miss Universe 2017 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) diễn ra từ ngày 10 đến 26/11 tại Las Vegas, Mỹ, với sự tranh tài của 90 người đẹp. Đêm chung kết được tổ chức ngày 26/11.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm