Nguyễn Phương Anh đăng quang 'Người đẹp Hạ Long 2018'

13/05/2018 08:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 12/5, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã diễn ra đêm Chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 do Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp cùng Đài Phát thanh truyền hình Quảng Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức.

Vượt qua 19 thí sinh, Nguyễn Phương Anh đã đăng quang "Người đẹp Hạ Long 2018". Danh hiệu Người đẹp thứ 2 thuộc về thí sinh Phạm Thị Luyến, Người đẹp thứ 3 thuộc về thí sinh Đinh Thị Thu Uyên.

Chú thích ảnh
Người đẹp Hạ Long 2018 Nguyễn Phương Anh trong khoảnh khắc đăng quang

Trong đêm Chung kết, 20 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng thi sơ khảo tham gia các phần thi: Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp biển với Vịnh Hạ Long, Người đẹp thân thiện và phần thi sân khấu đêm chung kết (trang phục áo dài truyền thống, áo tắm và dạ hội).

Nét nổi bật của Cuộc thi năm nay là tại vòng chung kết có thêm phần thi “Người đẹp du lịch” với hình thức đưa thí sinh đi thực tế, trải nghiệm tại các địa phương trong tỉnh, từ đó cảm nhận và thuyết trình, giới thiệu về văn hóa, cảnh quan, con người của địa phương đó.

Đêm Chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 đã tìm ra được các vị trí cao nhất của cuộc thi, lựa chọn ra 3 thí sinh xuất sắc sẽ được tham gia vào vòng thi Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tháng 8/2018 sắp tới.

Hội thi “Người đẹp Hạ Long” được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh.

Văn Đức - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm