Nguyễn Nhật Ánh và Phan Gia Nhật Linh 'mời' xem 'Cô gái đến từ hôm qua'

26/06/2017 19:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm Chủ nhật 25/6, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có buổi tặng chữ ký cho bạn đọc tại Đường sách TP.HCM.

Buổi tặng chữ ký này nhân dịp tác phẩm Cô gái đến từ hôm qua của Nguyễn Nhật Ánh tái xuất và bộ phim cùng tên của Phan Gia Nhật Linh chuẩn bị công chiếu.

Chú thích ảnh
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tặng chữ ký cho độc giả

Đây là lần tái bản thứ 39 của Cô gái đến từ hôm qua với phiên bản bìa thứ 14, kèm bài thơ “Cô gái đến từ hôm qua” của Nguyễn Nhật Ánh và 10 hình minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.

Ngoài 10.000 bản bình thường có giá bìa: 80.000 đồng, gồm: sách và bookmark, với quà tặng, lần này, NXB Trẻ in 1.000 bản đặc biệt có giá bìa 100.000 đồng, gồm: sách, 1 xem phim Cô gái đến từ hôm qua và 1 trong 5 mẫu postcard hình diễn viên.

'Cô gái đến từ hôm qua' của Nguyễn Nhật Ánh sắp ra rạp

'Cô gái đến từ hôm qua' của Nguyễn Nhật Ánh sắp ra rạp

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, 'cha đẻ' của 'Cô gái đến từ hôm qua', cho biết phim đã xong chờ ra rạp.

Bên cạnh đó 100 bản in rất đặc biệt có giá bìa 200.000 đồng, gồm: sách bìa cứng có chữ ký của tác giả và của đạo diễn 1 vé xem phim Cô gái đến từ hôm qua và 1 postcard hình diễn viên Miu Lê.

Đặc biệt nhất là 10 bản sách Cô gái đến từ hôm qua (chưa có giá) gồm: 1 vé xem suất chiếu đặc biệt phim Cô gái đến từ hôm qua cùng diễn viên, đạo diễn và đoàn làm phim. Sách được in bìa cứng có chữ ký của tác giả và của đạo diễn phim và 5 mẫu postcard hình diễn viên.

Cô gái đến từ hôm qua của Nguyễn Nhật Ánh in từ năm 1990 đến nay và được Đại học Moscow State (Nga) chọn làm giáo trình dạy tiếng Việt.

H.Nhân
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm