Nguyên nhân ra đời chiếc váy trắng viral của The Glory khiến netizen bùng lên lửa giận

29/01/2023 12:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nguyên nhân ra đời chiếc váy trắng viral của The Glory khiến netizen bùng lên lửa giận

Đằng sau chiếc váy trắng ôm sát gây sốt trong The Glory là 1 câu chuyện rất đáng quan tâm.

Một trong những phân cảnh nổi bật nhất trong The Glory của nữ phản diện Choi Hye Jeong là cảnh cô diện chiếc váy trắng ôm sát xuất hiện trước 2 người bạn giàu có của mình. Xuất thân từ 1 gia đình kinh doanh cửa tiệm giặt là, Choi Hye Jeong bị chính những người bạn của mình chế giễu vì mặc váy của khách - chiếc váy trắng phiên bản giới hạn. Phân cảnh này đã nói lên rất rõ về tình bạn của 3 người, đồng thời cho thấy vị trí của Choi Hye Jeong trong nhóm là thấp nhất.

photo-1

Không thể phủ nhận, chiếc váy trắng ấy đã tôn lên rất rõ vóc dáng của Choi Hye Jeong - do diễn viên Cha Joo Young thủ vai. Thu về hiệu ứng tốt là thế, tuy nhiên chiếc váy này lại không hề có trong kịch bản từ đầu. Cha Joo Young mới đây đã chia sẻ với tạp chí Allure câu chuyện xung quanh mẫu váy trắng này, và ngay lập tức thổi bùng lên cơn giận trong lòng netizen.

unnamed (37)

Cụ thể, đội ngũ stylist của nữ diễn viên đã chuẩn bị cho phân cảnh này 1 chiếc váy dạ tweed của Chanel ngắn và ít ôm sát hơn, thiên về style dễ thương thay vì bốc lửa. Nhưng đạo diễn sau đó đã yêu cầu cô đổi trang phục sang chiếc váy trắng. Cha Joo Young đã từ chối vì cô lo rằng chiếc váy trắng ấy khiến cô ấy nhìn phản cảm vì nó để lộ ra nhiều da thịt với chất liệu ren - xuyên thấu. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn phải mặc chiếc váy trắng này và quay phim, cô cũng không ngờ nó sẽ trở thành chủ đề nóng đến vậy.

photo-1

Ngay khi chia sẻ của Cha Joo Young lên sóng, dân tình đã ngay lập tức bày tỏ thái độ tức giận với cách làm việc của đạo diện trong phim. Đúng là chiếc váy trắng đã thể hiện rất rõ bản chất nhân vật Choi Hye Jeong trong The Glory nhưng việc đạo diễn ép buộc diễn viên phải mặc nó là điều khó mà đồng tình.

photo-1

Netizen cho rằng thay vì đưa ra thay đổi vào phút chót, đạo diễn và nữ diễn viên đáng ra có thể trao đổi với nhau về việc thay đổi outfit từ trước:

- Chiếc váy trắng hợp thì hợp thật nhưng đạo diễn bắt diễn viên phải mặc váy mà không có thảo luận từ trước thế này thì thật thiếu tôn trọng. Cô ấy nói không vì nó quá lộ liễu mà.

- So với các bộ khác thì chiếc váy trắng ấy của Choi Hye Jeong là hở ngực và khoe body nhiều nhất mà. Cô ấy từ chối thì cũng đúng thôi, nhỡ dính phải chỉ trích vì phản cảm thì ai chịu trách nhiệm.

- Phù hợp đến đâu mà bắt diễn viên phải mặc hở dù cô ấy không muốn cũng là điều bất lịch sự và thiếu tôn trọng nhé.

- Đạo diễn này không biết khái niệm cùng thảo luận là gì à? Lại còn cố tình bắt diễn viên người ta mặc dù người ta từ chối với lí do gây phản cảm. 

- Phim hay nhưng ai mà biết hậu trường lại có những chuyện như thế này cơ chứ.

Hà Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm