Nguyên nhân cái chết của Lisa Marie Presley được 'hoãn lại' trong khi chờ các xét nghiệm tiếp theo

20/01/2023 20:09 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ/diễn viên Lisa Marie Presley - con gái duy nhất của cố Vua rock Elvis Presley và vợ cũ Priscilla - đã đột tử vào hôm 12/1 ở tuổi 54 sau một cơn ngừng tim.

Nhưng bất chấp một cuộc kiểm tra ban đầu diễn ra vào đầu tuần này, một điều tra viên của Quận Los Angeles đang chờ điều tra thêm trước khi nguyên nhân cái chết của cô có thể được xác định chính thức.

Nguyên nhân cái chết của Lisa Marie Presley được 'hoãn lại' trong khi chờ các xét nghiệm tiếp theo - Ảnh 1.

Lisa Marie Presley

Sarah Ardalani, phát ngôn viên của Sở Giám định Y tế Hạt LA, nói với CNN: "Presley đã được kiểm tra vào ngày 14/1 và nguyên nhân cái chết đã được hoãn lại.

Trì hoãn có nghĩa là sau khi khám nghiệm tử thi, nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định và giám định viên y tế đang yêu cầu điều tra thêm về cái chết, bao gồm cả các nghiên cứu bổ sung.

Nguyên nhân cái chết của Lisa Marie Presley được 'hoãn lại' trong khi chờ các xét nghiệm tiếp theo - Ảnh 2.

Lisa Marie Presley và các con

Sau khi các xét nghiệm/nghiên cứu quay trở lại, bác sĩ sẽ đánh giá lại vụ việc và đưa ra nguyên nhân cái chết của Lisa Marie Presley".

Lisa Marie đang sống với chồng cũ Danny (58 tuổi) vào thời điểm cô ngã quỵ và chồng cô đã thực hiện hô hấp nhân tạo cho cô cho đến khi nhân viên y tế đến.

Danny và Lisa có con gái Riley (33 tuổi) và con trai Benjamin Keough - người đã qua đời do tự vẫn vào tháng 7/2020 ở tuổi 27.

Nguyên nhân cái chết của Lisa Marie Presley được 'hoãn lại' trong khi chờ các xét nghiệm tiếp theo - Ảnh 4.

Lisa Marie Presley đã bí mật kết hôn với Vua pop Michael Jackson

Lisa Marie Presley kết hôn với Danny khi cô còn là một thiếu niên tại một trung tâm cai nghiện ma túy và họ ly dị vào năm 1994 - vài ngày trước khi cô kết hôn bí mật cùng Vua pop Michael Jackson.

Lisa Marie Presley sẽ được vinh danh bằng một buổi lễ tưởng niệm công khai tại điền trang Graceland của Elvis ở Memphis, Tennessee vào ngày 22/1.

Một tuyên bố trên trang web chính thức của Graceland có nội dung: "Một buổi lễ tưởng niệm Lisa Marie Presley đã được sắp xếp vào Chủ nhật, ngày 22/1 lúc 9 giờ sáng trên bãi cỏ phía trước tại Dinh thự Graceland ở Memphis, Tennessee.

Nguyên nhân cái chết của Lisa Marie Presley được 'hoãn lại' trong khi chờ các xét nghiệm tiếp theo - Ảnh 5.

Lisa Marie Presley sẽ được chôn cạnh con trai Benjamin Keough

Công chúng được mời tham dự. Vui lòng tiếp tục kiểm tra lại Graceland.com để biết thêm chi tiết".

Gia đình Lisa đã gợi ý với bạn bè và người hâm mộ rằng họ nên quyên góp cho Quỹ từ thiện Elvis Presley hơn là mang hoa đến buổi lễ.

Việt Lâm (theo Asiaone)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm