Nguyên Khang bất ngờ chúc mừng sinh nhật Bảo Anh trên sân khấu

04/09/2017 13:50 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lễ hội âm nhạc vừa diễn ra tại Vũng Tàu, Nguyên Khang tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ Bảo Anh khi âm thầm chúc mừng sinh nhật cô ngay trên sân khấu. 

Đại nhạc hội bãi biển có sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích như Bảo Thy, Only C, Lou Hoàng, Issac, Tóc Tiên, Sunni Hạ Linh, Bảo Anh...

Với vai trò MC, Nguyên Khang đã khuấy động không khí sôi động của đại nhạc hội khiến 20.000 khán giả phấn khích tột cùng. Anh cũng chủ động tiếp cận giao lưu với khán giả thay vì đứng dẫn dắt trên sân khấu, vừa đạp xe vừa dẫn chuyện, tặng bóng cho khán giả theo dõi chương trình.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
MC Nguyên Khang luôn chủ động giao lưu và khuấy động sân khấu của đại nhạc hội

Chú thích ảnh

Điều thú vị, anh chủ động tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ Bảo Anh khi âm thầm chúc mừng sinh nhật cô ngay trên sân khấu. Bảo Anh vô cùng ngạc nhiên vì chính cô cũng không có ý định tổ chức sinh nhật mình.

Chú thích ảnh
Bảo Anh bất ngờ với món quà sinh nhật của Nguyên Khang

Chàng MC "The Voice" đã mang ra một chiếc bánh kem có in hình của cô trên nền nhạc bài Happy Birthday. Bảo Anh xúc động suýt rơi nước mắt.

MC Nguyên Khang ‘chơi trội’: Dùng đàn Việt để hát nhạc Nhật

MC Nguyên Khang ‘chơi trội’: Dùng đàn Việt để hát nhạc Nhật

Chàng MC The Voice có sự sáng tạo bất ngờ khi thể hiện ca khúc Nhật bản nhưng chơi hai loại nhạc cụ dân tộc là đàn nhị và đàn nguyệt.

Bảo Anh và Nguyên Khang biết nhau khi cả hai tham gia chương trình The Remix. Khi đó Bảo Anh là thí sinh và Nguyên Khang là MC của chương trình.

Nguyên Khang hiện đang là gương mặt MC đắt show những sự kiện âm nhạc khi anh dẫn dắt thành công các chương trình gây tiếng vang như Sing My Song, The Voice, The Remix, X- factor... Tháng 4/2017 vừa qua, Nguyên Khang và Quỳnh Chi tham gia dẫn dắt Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN). Anh cũng vừa giành ngôi Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" mùa đầu tiên.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  T.An. Ảnh: Nhân Võ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm