Nguyễn Đình Thanh Tâm nhận học bổng từ Đức Trí

20/07/2015 05:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn nửa năm theo học tại trường nhạc nhẹ MPU, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm vừa được hiệu trưởng của trường – nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Đức Trí trao tặng học bổng âm nhạc 2015. Đây là phần thưởng có ý nghĩa khích lệ, động viên tinh thần rất lớn đối với nghệ sĩ trẻ như Thanh Tâm.

Thanh Tâm cho biết, anh không chỉ muốn làm một ca sĩ đơn thuần mà còn muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng. Bởi thế nên từ đầu năm 2015 đến nay, anh chăm chỉ theo học cùng lúc ba khóa học Sáng tác, Hòa âm – phối khí, Sản xuất âm nhạc tại trường MPU với sự đỡ đầu và hướng dẫn của nhạc sĩ Đức Trí. Vậy nên khi được nhà trường trao học bổng, anh cảm thấy vô cùng vinh dự và sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê sáng tác, làm nhạc, sản xuất trong thời gian tới.


Nguyễn Đình Thanh Tâm nhận học bổng của trường MPU

Ngoài Nguyễn Đình Thanh Tâm, một số cái tên nổi trội khác của nhạc Việt cũng được trao học bổng là: Vũ Cát Tường, Trịnh Thăng Bình… bên cạnh một số học viên ưu tú của trường.

Đây là học bổng âm nhạc niên khóa 2015 – 2016 dành cho những cá nhân đã xuất sắc vượt qua hai vòng tuyển chọn của Hội đồng chuyên môn bằng chính tài năng, sự đam mê và tinh thần học hỏi của mình.

Hiệu trưởng của trường, nhạc sỹ Đức Trí chia sẻ: “Số lượng hồ sơ đề cử được gửi về ban giám hiệu tăng gấp năm lần năm trước khiến chúng tôi phải rất khó khăn khi cân nhắc và lựa chọn. Chúng tôi quyết định trao tặng Học bổng âm nhạc cho các gương mặt có khả năng nổi trội cả về biểu diễn và viết/sản xuất với hy vọng môi trường học tập tại đây sẽ giúp các em được đào tạo âm nhạc bài bản và toàn diện để có thể vững bước và tiến xa hơn nữa trên con đường mình đã chọn. Giá trị vật chất chỉ là một phần, điều quan trọng là giá trị tinh thần, điều sẽ tiếp sức cho con đường âm nhạc của những bạn trẻ sau này”.

Khánh Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm