Ngụy Anh Lạc của ‘Diên Hy Công Lược’ lên sao hạng A, đi đâu cũng có 30 vệ sĩ vây quanh

15/10/2018 07:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thành công của loạt phim truyền hình bom tấn Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace) lập tức đã đưa nữ diễn viên 28 tuổi Ngô Cẩn Ngôn trở thành một siêu sao. Sau 8 năm “lặn lội” trong nghề diễn, cuối cùng Ngô Cẩn Ngôn đã gặt hái được thành quả từ sức lao động của mình sau vai diễn Ngụy Anh Lạc trong phim Diên Hy Công Lược.

Danh tiếng của Ngô Cẩn Ngôn đang “nổi như cồn”. Tại một lần xuất hiện trước công chúng mới đây, cô đã “mang” theo 30 vệ sĩ để bảo vệ mình. Cô còn có 6 trợ lý và tổng cộng cô có gần 40 người “đi theo” mình.

Chú thích ảnh
Xung quanh Ngô Cẩn Ngôn giờ là một vòng tròn vệ sĩ & trợ lý bảo vệ

Các vệ sĩ và trợ lý của Ngô Cẩn Ngôn đã tạo thành một vòng tròn lớn quanh nữ diễn viên khi cô cố gắng đi qua đám đông.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng, cộng đồng mạng lập tức so sánh cô với nữ diễn viên Angelababy, người vốn nổi tiếng đưa theo các vệ sĩ bất cứ khi nào ra khỏi nhà.

Chú thích ảnh
Angelababy cũng luôn có vệ sĩ và trợ lý vây quanh bảo vệ

“Ngô Cẩn Ngôn thậm chí còn có nhiều vệ sĩ hơn cả Angelababy” – cư dân mạng bình luận.

Năm 2010, Ngô Cẩn Ngôn chính thức gia nhập làng giải trí khi tham gia diễn xuất trong bộ phim hài cổ trang Cổ kim lục nhân hành. Trong năm nay, cô còn xuất hiện trên màn ảnh với các phim hài Tốt nghiệp nói đi là đi, phim tình cảm Không hỏi Tây Đông.

Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn trong chân dung Ngụy Anh Lạc, phim "Diên Hy Công Lược"

Cô còn diễn vai Bạch Tiểu Lộc trong phim Anh là đáp án của em và trong phim Phượng Tù Hoàng, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai nữ nhân quyền cao, tâm tư kín đáo thái hậu Phùng Đình.

Ngôi sao 'Diên Hy Công Lược' Ngô Cẩn Ngôn: 'Chỉ để mắt tới giai đẹp'

Ngôi sao 'Diên Hy Công Lược' Ngô Cẩn Ngôn: 'Chỉ để mắt tới giai đẹp'

Các ngôi sao đại lục trong phim Diên Hy Công Lược (The Story of Yanxi Palace) đã tới Hong Kong (Trung Quốc) để quảng bá phim. Loạt phim truyền hình bom tấn này đã thu hút lượng người xem kỷ lục và chỉ riêng ở Trung Quốc phim đã nhận được hơn 5 tỷ lượt truy cập.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm